ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีและน่าตื่นเต้นสำหรับเลิฟชาวไทย (L.O.Λ.E ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ NU’EST) เมื่อมีการประกาศว่าจะมีการจัดสเปเชียลโชว์จาก “เร็น” (REN) หนุ่มหน้าหวานมักเน่สุดน่ารักแห่งวง NU’EST ขึ้น โดย เร็น และ PLEDIS ENTERTAINMENT ร่วมกับผู้จัดมืออาชีพอย่าง DSHOW THAILAND ได้เตรียมโชว์สนุกๆ มามอบให้ในงาน “2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN’S LIFE> IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคม ณ Ultra Arena Hall, SHOW DC

ด้านศิลปินเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้เลิฟไทย เพราะเร็นก็อดใจไม่ไหวที่จะได้เจอแฟนๆ อีกครั้ง เรียกว่าหายใจเข้าก็ “เลิฟไทย” หายใจออกก็ “เลิฟไทย” กันเลยทีเดียว! เขาจึงส่งคลิปทักทายมาให้แบบเอ็กคลูซีฟเพื่อเลิฟไทยโดยเฉพาะด้วย!

“สวัสดีครับทุกคน ผม เร็น ครับ เร็วๆ นี้ ผมจะได้มีโอกาสไปเจอกับเลิฟชาวไทยทุกคนที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ในงาน ‘2019 NU’EST REN SPECIAL LIVE SHOW <REN’S LIFE> IN BANGKOK’ ผมอยากจะเจอเลิฟชาวไทยทุกคนของผมเร็วๆ จังเลย แล้วพวกคุณล่ะ คิดถึงผมมั้ยครับ? แล้วมาเจอกัน วันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ Ultra Arena Hall, SHOW DC นะครับ มาพบกับผมได้ในงาน Ren’s Life นะครับ มากันเยอะๆนะครับ ขอบคุณครับ รักนะครับเลิฟไทย รักนะ จุ๊บ จุ๊บ (ภาษาไทย) รีบๆมาเจอกันนะครับ”

ทั้งบอกรัก ทั้งอ้อนหนักขนาดนี้ เลิฟไทยจะใจแข็งยังไงไหว? มาเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปพบกับความพิเศษที่หนุ่ม “เร็น” เขาจัดเตรียมมาให้สนุกกันแบบจุกจุก ไม่ว่าจะเป็น เวทีการแสดงเดี่ยวครั้งแรกในแบบไลฟ์แบนด์ กับบทเพลงที่เขาคัดสรรมาเพื่อสร้างความทรงจำแสนพิเศษกับ “เลิฟไทย” โดยเฉพาะ รวมถึง “แขกรับเชิญ” คนสำคัญที่จะมาร่วมสร้างความสนุก ประทับใจผ่านงานนี้ 

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เปิดให้จองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางเว็ปไซต์ WWW.DSHOWEVENTINBKK.COM บัตรราคา VIP 5,500 บาท และ 3,000 บาท ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษ HI TOUCH ทุกที่นั่ง! และของที่ระลึกสุดพิเศษที่เร็นออกแบบเองสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/DSHOWTHAILAND และ Twitter @DshowThailand แล้วมาพบรอยยิ้มที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเขาอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles