kornews

Netflix ยันยังไม่มีการตัดสินใจ หลังสื่อรายงาน Kingdom จ่อทำตอนพิเศษเรื่องราวองค์รัชทายาทอีชาง

30/06/2021 - korseries


ท่ามกลางการรอคอย ‘Kingdom : Ashin of the North’ ตอนพิเศษของ Kingdom ที่กำลังจะมาในไม่ช้านี้ ได้มีสำนักข่าวเปิดเผยรายงานว่า ซีรีส์ Kingdom เตรียมผลิตตอนพิเศษใหม่ ‘Kingdom : The Crown Prince’ (킹덤: 세자전) อย่างไรก็ตาม Netflix ออกมาตอบแล้วว่ายังไม่มีการตัดสินใจ

แหล่งข่าวจาก Netflix ได้ออกมาตอบสื่อในวันที่ 29 มิถุนายน ถึงรายงานข่าวเกี่ยวกับตอนพิเศษใหม่ ว่า “ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ ถึงการผลิต ‘Kingdom : The Crown Prince’”

ตามรายงานจากสำนักข่าว ระบุว่าซีรีส์ Kingdom วางแผนที่จะผลิตตอนพิเศษเรื่องที่ 2 ซึ่งมีชื่อว่า ‘Kingdom : The Crown Prince’ ที่จะเจาะเรื่องราวในรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครองค์รัชทายาทอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) ซึ่งเป็นตัวละครหลักของ Kingdom โดยคาดว่าจะเป็นเรื่องราวทั้งอดีตและปัจจุบันของพระองค์ ที่พระองค์เกิดเป็นลูกชายของนางสนม และไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างเหมาะสมในฐานะองค์รัชทายาท จนกระทั่งค่อย ๆ มีอำนาจการเป็นกษัตริย์ด้วยการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้

องค์รัชทายาทอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน)

Kingdom เป็นผลงานของนักเขียนบทมากฝีมือ คิมอึนฮี ที่ก่อนหน้าประสบความสำเร็จจากผลงานซีรีส์แนวสืบสวนชื่อดัง Signal ว่าด้วยเรื่องราวขององค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย โดยปัจจุบัน Kingdom มีจำนวน 2 ซีซั่น และกำลังจะมีตอนพิเศษ ‘Kingdom : Ashin of the North’ ที่จะพาผู้ชมย้อนไปสู่ต้นตอของสมุนไพรคืนชีพ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะในโชซอน และเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครอาชิน (รับบทโดย จอนจีฮยอน) หญิงปริศนาที่ปรากฏตัวในตอนท้ายซีซั่น 2 มีกำหนดฉายในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Kingdom : Ashin of the North ส่งทีเซอร์ บอกใบ้ปูมหลัง ความแค้น และจุดเริ่มต้นความตาย 

จอนจีฮยอน เผยถึงการปรากฏตัวใน Kingdom และ บทบาทในโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่

กว่าจะเป็น K-ZOMBIE |Train To Busan & Kingdom มีเบื้องหลังการสร้างเอกลักษณ์มากกว่าที่คิด

กว่าจะมาเป็น.. Kingdom | เปิดฉากเบื้องหลังความยิ่งใหญ่ จากกองถ่ายซีซั่น 2

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก