ในปี 2020 นี้ แม้จะยังไม่ได้คัมแบคงานแสดงอย่างเต็มตัว แต่ จอนจีฮยอน ก็ได้รับความสนใจและเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ในการปรากฏตัวในฉากสุดท้ายของซีรีส์ซอมบี้-ย้อนยุคชื่อดัง Kingdom ซีซั่น 2 ซึ่งสร้างความตื่นเต้นถึงแนวโน้มในการเปิดบทใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้ อีกทั้งแฟน ๆ ยังตั้งตารอคอยสำหรับผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของเธอที่เป็นผลงานจาก นักเขียนบทคิมอึนฮี นักเขียนบทฝีมือคุณภาพจากซีรีส์ Signal และ Kingdom ในปีหน้า

จอนจีฮยอน ได้เผยถึงการปรากฏตัวเพียงไม่กี่วินาที ในบทบาทตัวละคร อาชิน ในช่วงท้ายของ Kingdom ซีซั่น 2 นี้ ว่า

“แม้ว่านี่จะเป็นการถ่ายทำครั้งแรกของฉันในซีรีส์ Kingdom แต่มันเป็นการส่งสัญญาณสำหรับการสิ้นสุดของโปรเจกต์ รวมไปถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวใหม่ ในขณะที่เปิดตัวตัวละครของฉัน ฉะนั้นมันจึงยากมากเลยค่ะ

ฉันเองก็เป็นแฟนซีรีส์ Kingdom และฉันก็ชอบสไตล์งานของนักเขียนบทคิมอึนฮี ฉันคิดว่าเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยม และ เหล่าทีมงานที่ทำให้เสน่ห์ของ Kingdom มีชีวิตขึ้นมาค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จอนจีฮยอน ยังได้เปรยถึงบทบาทการแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอ Mount Jiri ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียนบทคิมอึนฮี นักเขียนบทซีรีส์ดัง Signal / Kingdom ว่า

“ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนที่เผชิญกับความเป็นความตายบนภูเขาค่ะ โดยตัวละครหลักของเรื่องจะต้องออกจากภูเขานี้ แต่พวกเขากลับพบเจอกับสถานการณ์ที่ทำให้ไม่สามารถทำแบบนั้นได้ สถานการณ์ต่าง ๆ จะเกิดขึ้นที่ภูเขาจีรี ซึ่งจะมีเรื่องราวจิตวิญญาณและพลังงานของภูเขาด้วย ซึ่งฉันคิดว่าผลงานนี้จะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่มากค่ะ”

แม้จะยังไม่มีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัด แต่รายงานล่าสุดมีแนวโน้มที่ จอนจีฮยอน จะร่วมงานกับ จูจีฮุน นักแสดงนำจากซีรีส์ Kingdom ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปี 2021 แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าโปรเจกต์ใหม่นี้กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Netflix ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวความเป็นไปได้ในการสร้างภาคแยกของ Kingdom

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^