นักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน ที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องให้แฟนๆได้รับชมผ่านซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 และ Hyena กำลังได้รับความสนใจถึงผลงานชิ้นต่อไปของเขา ซึ่งมีรายงานจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงเปิดเผยในวันที่ 17 เมษายนว่า จูจีฮุน จะแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Mount Jiri’ (지리산) ของ นักเขียนบทคิมอึนฮี นักเขียนบทจากซีรีส์ดัง Signal และ Kingdom ทั้ง 2 ซีซั่น

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของจูจีฮุน KeyEast Entertainment ได้ชี้แจงว่า จูจีฮุน ได้รับข้อเสนอบทนำมาจริง แต่ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ

“ก่อนหน้านี้ จูจีฮุน มีตารางงานที่วางไว้ ดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะถ่ายทำผลงานในปีนี้ ด้วยเหตุนี้ ทางทีมผู้ผลิตจึงได้ตรวจสอบตารางงานของเขาก่อนเท่านั้น”ในปีนี้ จูจีฮุน มีแพลนที่ต้องถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Kidnapping ร่วมกับ ฮาจองอู ที่โมร็อกโก อย่างไรก็ตามเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้การถ่ายทำถูกเลื่อนออกไป

ในขณะเดียวกัน เมื่อเดือนที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่านักแสดงสาวชื่อดัง จอนจีฮยอน ได้รับข้อเสนอบทนำหญิงในซีรีส์เรื่องนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติที่พยายามช่วยชีวิตผู้คนจำนวนมากมายที่พยายามจะจบชีวิตตัวเอง คนที่หายตัวไป หรือตกเป็นเหยื่อจากสภาพอากาศที่เลวร้ายระหว่างปีนเขาจีรีซาน ซึ่งเป็นพื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่ และมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น โดยที่ จูจีฮุน ได้รับข้อเสนอบท คังฮยอนโจ เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติคนใหม่ อดีตร้อยโทในกองทัพ ผู้เก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ และเขาได้พบกับ ตัวละคร ซออีคัง ที่เขาไว้วางใจ บทบาทนี้ จอนจีฮยอน กำลังพิจารณาอยู่

ก่อนหน้านี้ได้มีสำนักข่าวหนึ่งเปิดเผยรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน พิจารณารับบท คังฮยอนโจ ในผลงานนี้ อย่างไรก็ตามภายในเวลาไม่นาน บทความข่าวดังกล่าวถูกลบออกไปจากระบบและไม่ได้รับการยืนยันจากทางต้นสังกัด

การแคสติ้งในครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก จูจีฮุน เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 ซึ่ง จอนจีฮยอน มาปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนท้ายของเรื่อง ซึ่งถ้าหากทั้งสองตอบรับข้อเสนอบทนำในครั้งนี้ พวกเขาจะได้ร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมอึนฮี อีกครั้ง

Mount Jiri เป็นผลงานชิ้นใหม่ของ นักเขียนบทคิมอึนฮี ที่โด่งดังจากการเขียนบทซีรีส์มากมาย อาทิ Sign , Ghost , Three Days , Signal และ ซีรีส์ Kingdom ทั้ง 2 ซีซั่น ขณะนี้ทางซีรีส์กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาดึงตัว ผู้กำกับอีอึงบก จากซีรีส์ Dream High , School 2013 , Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine มาร่วมงาน วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2021

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^