หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก กำลังเจรจาเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับค่าย Management SOOP ซึ่งทาง YG Entertainment ได้ออกมาชี้แจงก่อนหน้านี้ว่าอยู่ในระหว่างการหารือความเป็นไปได้ในการต่อสัญญา ล่าสุดในวันที่ 6 เมษายน ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นัมจูฮยอก ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ YG Entertainment และได้เซ็นสัญญากับ Management SOOP เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Management SOOP ได้เปิดเผยถึงการเซ็นสัญญากับ นัมจูฮยอก ว่า

“นัมจูฮยอก ได้แสดงให้เห็นเสน่ห์ของเขาผ่านผลงานที่หลากหลาย และเขาเป็นนักแสดงที่มีศักยภาพที่จะแสดงให้เราได้เห็นสิ่งต่างๆมากมายในอนาคต เราจะช่วยเหลือนักแสดง นัมจูฮยอก เพื่อให้เขาได้แสดงจุดแข็ง ศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด รวมไปถึงความสามารถในฐานะนักแสดง”

นัมจูฮยอก

Management SOOP เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กงยู กงฮโยจิน จองยูมี คิมแจอุค ซอฮยอนจิน จองโดยอน นัมจีฮยอน จองการัม แบซูจี ชเวอูชิก และอีกมากมาย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นักแสดงค่าย Management SOOP

นัมจูฮยอก เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำผลงานซีรีส์ School Nurse Ahn Eun Young ร่วมกับ จองยูมี และ ผลงานภาพยนตร์รีเมคต้นฉบับของญี่ปุ่น Josee ร่วมกับ ฮันจีมิน และขณะนี้ เขากำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานภาพยนตร์ Remember ร่วมกับ อีซองมิน และ กำลังจะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ Startup ร่วมกับ ซูจี นอกจากนี้ ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ นัมจูฮยอก ยังเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำซีรีส์ใหม่ของนักเขียนบทชื่อดังโนฮีคยอง HERE ที่มีนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการจำนวนมากร่วมแสดง

แฟน ๆ รอติดตามรอชมผลงานการแสดงจำนวนมากมายของ นัมจูฮยอก เร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^