kornews

Netflix ลุยคอนเทนต์เกาหลีเต็มแรงตลอดปี 2020 จ่อคิวส่งหนัง-ซีรีส์ใหม่ลงฉายแน่น!

23/03/2020 - korseries

netflix kdramas 2020

Netflix พร้อมเดินเกมจัดเต็มคอนเทนต์หนัง-ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่หลากหลายรสชาติ ตลอดปี 2020 นี้ จากฝีมือเหล่าผู้สร้าง-นักแสดงชื่อดัง ที่คัดคุณภาพเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวอาชญากรรม โรแมนติก ลึกลับ แฟนตาซี ฯลฯ ซึ่งจากที่ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการมีจำนวนรวมกันแล้วเกือบสิบเรื่อง ให้ได้รอดูกันยาวๆ ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป มีเรื่องไหนที่คอนเฟิร์มแล้วบ้าง มาดูกัน~

Rugal | รูกัล ตำรวจกล คนเหนือมนุษย์

คังคีบอม (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ตำรวจสายสืบชั้นยอดในฝ่ายอาชญากรรมที่กลับกลายเป็นพยานในการฆาตรกรรมภรรยาของตน อีกทั้งยังสูญเสียดวงตา โดยทั้งหมดเป็นฝีมือขององค์กรก่อการร้าย Argos ในขณะที่เขาคิดว่าตัวเองสูญเสียทุกอย่าง เขาได้รับการทาบทามจาก ชเวกึนชอล (รับบทโดย คิมมินซัง) ผู้อำนวยการหน่วยตำรวจพิเศษ Rugal องค์กรพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อกำจัด Argos และ คีบอมได้รับความช่วยเหลือในการผ่าตัดด้วยเทคโนโลยีชีวภาพจนได้ดวงตาใหม่ที่มาพร้อมพลังพิเศษและภารกิจทำลายล้างองค์กร Argos

กำหนดฉาย : 28 มีนาคม 2020

นักแสดงนำ : ชเวจินฮยอก / พัคซองอุง

Rugal 2 Rugal 1

Time to Hunt

โนโลกอนาคตแห่งความสิ้นหวัง จุนซอก (รับบทโดย อีเจฮุน) ที่เพิ่งถูกปล่อยตัวจากเรือนจำและกำลังจะก้าวต่อไปสู่ชีวิตใหม่กับเพื่อนรักอย่าง จางโฮ (รับบทโดย อันแจฮง) , คีฮุน (รับบทโดย ชเวอูชิก) , และ ซางซู (รับบทโดย พัคจองมิน) และความตื่นเต้นของการเริ่มต้นก็ถูกแทนที่ด้วยความหวาดกลัว เมื่อชายปริศนา นายฮัน (รับบทโดย พัคแฮซู) เริ่มไล่ล่าเขากับเพื่อน เขาจะหนีได้นานแค่ไหน จะรอดไปได้หรือไม่?

กำหนดฉาย : 10 เมษายน 2020

นักแสดงนำ : อีเจฮุน / อันแจฮง /  ชเวอูชิก / พัคจองมิน

time to hunt

Extracurricular | ชมรมลับ ธุรกิจรัก

เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อแลกกับเงิน และความเสี่ยงที่แสนสาหัสคือผลลัพธ์ที่ตามมา โอจีซู (รับบทโดย คิมดงฮี) เลือกที่จะก่ออาชญกรรมเพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นในการหาเงินส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยโดยไม่สนใจวิธีการและความถูกต้อง ในขณะที่ ซอมินฮี (รับบทโดย จองดาบิน) ก็มีส่วนพัวพันกับอาชญากรรมครั้งนี้เช่นเดียวกับ แบกยูรี (รับบทโดย พัคจูฮยอน) เพื่อนร่วมชั้นของจีซู การตัดสินใจที่ผิดพลาดนำมาสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจแก้ไข เมื่อหันหลังกลับไม่ได้ หนทางแห่งอาชญากรรมและความรุนแรงคือสิ่งที่รอพวกเขาอยู่เบื้องหน้า

กำหนดฉาย : 29 เมษายน 2020

นักแสดงนำ : คิมดงฮี / จองดาบิน / พัคจูฮยอน / นัมยุนซู

Extracurricular first look

The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch เป็นเรื่องราวอีกระดับของความโรแมนติกแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนจากสองจักรวาลคู่ขนาน กษัตริย์อีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ผู้มุ่งมั่นหาทางปิดประตูเชื่อมโยงระหว่างสองมิติ กับ จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) ตำรวจสายสืบที่ต้องการเพียงแค่การปกป้องชีวิตของผู้คนและคนรัก The King: Eternal Monarch

ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นผลงานของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก (The Heirs , Descendants of the Sun , Goblin และ Mr. Sunshine) พร้อมร่วมกำกับโดย แบคซังฮุน (Secret, Who Are You: School 2015 และ Descendants of the Sun) และ จองจีฮยอน (Search: WWW)

กำหนดฉาย : เมษายน 2020

นักแสดงนำ : อีมินโฮ / คิมโกอึน / อูโดฮวาน / คิมคยองนัม / จองอึนแช

The King Eternal Monarch 1 The King Eternal Monarch 2

It’s Okay to Not Be Okay

เรื่องราวของความรักที่ไม่ปกติของคนสองคนที่ช่วยรักษากายใจของกันและกัน มุนกังเท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เป็นผู้ดูแลในแผนกจิตเวช เขาไม่เชื่อในความรักและดำเนินชีวิตไปด้วยความกดดันและความเจ็บปวดโดยอุทิศตนดูแลพี่ชายผู้พิการ ในขณะที่ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) เป็นนักเขียนหนังสือสำหรับเด็กที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความรัก เธอเป็นที่รู้จักในกลุ่มคนทุกวัยแต่เธอกลับมีนิสัยที่เย็นชาและต่อต้านสังคม

กำหนดฉาย : มิถุนายน 2020

นักแสดงนำ : คิมซูฮยอน / ซอเยจี

It’s Okay to Not Be Okay cast

– อยู่ในระหว่างถ่ายทำ –
Twogether | คู่เที่ยว เพื่อนทัวร์

นักแสดงหนุ่มเกาหลีใต้ อีซึงกิ แท็กทีม นักแสดงหนุ่มไต้หวัน แจสเปอร์ หลิว ร่วมออกทริปไปเพื่อพบปะแฟนๆในต่างเมืองทั่วเอเชีย ซึ่งจะได้เห็นมิตรภาพของสองหนุ่ม และเรื่องราวที่ทั้งคู่พบเจอระหว่างเดินทาง

กำหนดฉาย : จะประกาศในลำดับถัดไป / ยังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ

นักแสดงนำ: อีซึงกิ / แจสเปอร์ หลิว

Twogether

The School Nurse Files | ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

ซีรีส์แนวแฟนตาซี ผลงานจากนวนิยายที่ได้รับรางวัลมาแล้วในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ อันอึนยอง (รับบทโดย จองยูมี) นางพยาบาลสาวที่คอยไล่ล่าและปราบผีในวิธีที่แปลกออกไป อาทิ การขับไล่เหล่าวิญญาณให้พ้นไป วิธีการของเธอนั้นกลับแหวกแนวด้วยการใช้มีดของเล่น และ ปืนอัดลมในการไล่ผี จนเมื่อเธอได้งานที่โรงเรียนมัธยมแห่งใหม่เธอได้ค้นพบความลึกลับภายในโรงเรียนแห่งนั้น

กำหนดฉาย : จะประกาศในลำดับถัดไป / ยังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ

นักแสดงนำ : จองยูมี / นัมจูฮยอก

nam joo hyuk jung yu mi cover

Sweet Home | สวีทโฮม

ชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) นักเรียนมัธยมผู้สันโดษ ต้องย้ายไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์เก่าแห่งหนึ่งชื่อ กรีนโฮม หลังจากสูญเสียครอบครัวไป ในความสิ้นหวังของการอยู่ตัวคนเดียว เขาค้นพบว่าตัวเองและกรีนโฮมรายล้อมไปด้วยอสุรกายประหลาดจากกิเลสวิปริตของมนุษย์ ที่พร้อมจะพาจุดจบมาสู่มนุษยชาติ 

กำหนดฉาย : จะประกาศในลำดับถัดไป / ยังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ

นักแสดงนำ : ซงคัง / อีจินอุค / อีชียอง

casts sweet home

นับตั้งแต่ปลายปี 2019 ที่ผ่านมา มีซีรีส์เกาหลีจำนวนมากที่ได้รับความสนใจในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Crash Landing on You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน) , Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น) และ Kingdom ซีซั่น 2 (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด 2)

คิมมินยอง รองประธานฝ่ายคอนเทนต์เกาหลีของ Netflix เผยว่า “เราเชื่อว่าเรื่องราวดี ๆ จากเกาหลีสามารถช่วยให้ผู้ชมทั่วทุกมุมโลกได้ทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน และเปลี่ยนมุมมองในหลายด้านไปพร้อม ๆ กัน เราได้เห็นแล้วว่าผลผลิตด้านความบันเทิงของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเพลงเคป๊อป อาหารเกาหลี หรือแม้แต่ซอมบี้เกาหลี สามารถเชื่อมโยงแฟน ๆ จากทั่วโลกให้เข้าถึงและเข้าใจกันได้ ซึ่งนี่คือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นลงทุนเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของนักสร้างสรรค์จากวงการบันเทิงของเกาหลีต่อไป”

kim minyoung 2 1

รายชื่อซีรีส์ที่ยืนยันเหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนเดียวเท่านั้น แฟนๆอดใจรอติดตามคอนเทนต์เกาหลีงานคุณภาพอีกมากมายตลอดปี 2020 นี้ไปด้วยกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก