นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก ได้รับเลือกให้เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ให้กับแบรนด์หรู Dior Beauty Korea (디올 뷰티 코리아 앰버서더) ซึ่งได้มีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการวันนี้

ในวันที่ 3 พฤศจิกายน ต้นสังกัดของนัมจูฮยอก Management SOOP ได้เผยว่า นัมจูฮยอก วางแผนที่จะทำกิจกรรมร่วมกับ Dior Beauty Korea ในฐานะแอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ ผ่านการทำกิจกรรมที่มีความหลากหลายของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม เครื่องสำอาง สกินแคร์

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก นัมจูฮยอก ยังได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารผู้ชาย GQ Korea ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2020 และได้ถ่ายแบบคู่กับน้ำหอมชาย ที่เผยเสน่ห์น่าดึงดูดใจในแบบฉบับของเขา

ด้านตัวแทนจาก Dior Beauty Korea เผยถึงเหตุผลในการเลือกนัมจูฮยอกมารับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นี้ ว่า

“นัมจูฮยอก มีภาพลักษณ์ความเป็นชายที่มีความน่าค้นหา แข็งแกร่ง และมีสไตล์ที่ชิค รวมไปถึง มีผลงานกิจกรรมมากมาย และได้รับความนิยมในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานการแสดงในซีรีส์-ภาพยนตร์ ซึ่งเขามีฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งทั้งในเกาหลี และ ในประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชีย ในอนาคต นัมจูฮยอก จะถ่ายทอดคุณค่าและภาพลักษณ์ของ Dior ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior Beauty Korea และทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับทางแบรนด์ต่อไป”

ช่วงที่ผ่านมา นัมจูฮยอก เคยทำกิจกรรมร่วมกันกับ Dior ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Dior’s Men โดยได้เข้าร่วมงานอีเวนต์ งานแฟชั่นโชว์และกิจกรรมมากมายที่จัดขึ้นในหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ไต้หวัน และ เกาหลี

View this post on Instagram

@dior @mrkimjones

A post shared by 남주혁 (@skawngur) on

ขณะนี้ นัมจูฮยอก กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Start-Up ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN โดยก่อนหน้าไม่นาน เขาเพิ่งมีผลงานออริจินัลซีรีส์ The School Nurse Flies ทาง Netflix นอกจากนี้ เขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ Josee ที่รีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์ดังของญี่ปุ่น รวมไปถึง ภาพยนตร์ Remember และ ซีรีส์ Here ช่อง tvN ที่แสดงร่วมกับ อีบยองฮอน ฮันจีมิน ชินมินอา แบซองอู ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานและยังไม่กำหนดวันฉายหรือออกอากาศอย่างเป็นทางการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เปิดตัว The School Nurse Files ซีรีส์พล็อตสุดล้ำ ‘จองยูมี – นัมจูฮยอก’ เผชิญหน้าเรื่องราวเหนือจินตนาการ

นัมจูฮยอก งานแน่น! พร้อมคัมแบคให้หายคิดถึง ด้วยซีรีส์ใหม่ 2 เรื่อง 2 รส ในเดือน ก.ย.-ต.ค.นี้

นัมจูฮยอก เซ็นสัญญาร่วมค่ายเดียวกับ กงยู ซูจี หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ YG Ent.

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^