k-dramas

นัมจูฮยอก – ฮันจีมิน เผยความรู้สึกในการที่มีผลงานแสดงร่วมกันถึง 3 ครั้ง

28/10/2019 - prangmprang
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ในงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 40 มีกิจกรรมให้นักแสดงที่ได้รับรางวัลจากปีที่แล้วเข้าร่วมประทับลายมือเพื่อเป็นที่ระลึก โดยในงาน ฮันจีมิน และ นัมจูฮยอก นักแสดงที่เคยได้รางวัลเมื่อปีที่แล้วได้เข้าร่วมในกิจกรรมนี้ และกล่าวถึงความประทับใจหลังจากที่เขาทั้งคู่มีงานแสดงร่วมกันถึง 3 เรื่อง

ในงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 39 ที่จัดขึ้นเมื่อปี 2018 นักแสดงสาว ฮันจีมิน ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Miss Baek ส่วน นัมจูฮยอก ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง The Great Battle ตามรายงานระบุว่า ฮันจีมินและนัมจูฮยอกที่เคยได้รางวัลในปีที่แล้วได้เข้าร่วมกิจกรรมประทับลายมือในงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 40 และเปิดเผยความรู้สึกจากการที่เขาทั้งคู่ร่วมงานแสดงด้วยกันถึง 3 ครั้ง ในภาพยนตร์และซีรีส์ ซึ่งมีทั้งผลงานที่ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วและผลงานที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำ

ผลงานแรกที่ฮันจีมินและนัมจูฮยอกเคยแสดงร่วมกัน คือ ซีรีส์เรื่อง The Light In Your Eyes ออกอากาศช่อง JTBC เมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวเผยว่าทั้งคู่เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Joseee เสร็จสิ้นไป และกำลังจะมีกำหนดถ่ายทำ ซีรีส์ Here ผลงานเรื่องใหม่ผลงานของ นักเขียนโนฮีคยอง ด้วยกันอีกครั้งในช่วงต้นปี 2020

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ฮันจีมิน เผยความรู้สึกที่มีต่อการร่วมงานกับ นัมจูฮยอก ว่า “พวกเราร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง The Light In Your Eyes เป็นครั้งแรก โดยที่ฉันรับบทเป็นฮเยจา ส่วนนัมจูฮยอกรับบทเป็นจุนฮา แม้จะมีฉากที่ได้ถ่ายทำด้วยกันไม่มากนัก แต่เราก็เริ่มต้นทำความรู้จักกันได้ดี”

ฮันจีมิน ยังให้สัมภาษณ์อีกว่า สำหรับการร่วมงานกันในครั้งต่อไป เธออยากเห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของนัมจูฮยอก เนื่องจากการได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพแบบเขา ทำให้เธอได้รับพลังดีๆ ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของเธออย่างมาก และเธอเองก็อยากจะแสดงด้านที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนให้ได้ชมกันอีกด้วย

ซีรีส์ Radiant (JTBC,2019)

ทางด้าน นัมจูฮยอก ก็ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการร่วมงานกับนักแสดง ฮันจีมิน ว่า เขารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับฮันจีมินซึ่งถือเป็นรุ่นพี่ในวงการนักแสดง ฮันจีมินเป็นนักแสดงมากความสามารถ และเขามีความสุขทุกครั้งที่เราทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ The Light in Your Eyes ได้ที่ VIU <คลิก>

สำหรับการร่วมงานกันในครั้งต่อไป แฟนๆ จะได้เห็นฮันจีมินและนัมจูฮยอกแสดงร่วมกันในซีรีส์เรื่อง Here ผลงานของ นักเขียนโนฮีคยอง ที่มีผลงานเป็นซีรีส์สุดฮิตอย่าง That Winter, The Wind Blow (2013), It’s Okay That’s Love (2014), Dear My Friends (2016), Live (2018)

That Winter, The Wind Blow (2013)
It’s Okay That’s Love (2014)
Dear My Friends (2016)

ผลงานล่าสุดของนักเขียนโนฮีคยองคือ ซีรีส์เรื่อง Here เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่ทำงานในองค์กรไม่แสวงผลกำไรและงานด้านจิตอาสา ซึ่งก่อนหน้านี้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ทั้งจากการเป็นผลงานของนักเขียนมือทอง และจากการประกาศรายชื่อนักแสดงที่ทีมงานเสนอให้รับบทในเรื่อง ที่มีทั้ง โจอินซอง ชินมินอา ฮันจีมิน นัมจูฮยอก แบซองอู ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่า โจอินซอง ได้ปฏิเสธรับบทนำของเรื่องไป แต่ก็ได้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อีบยองฮอน มารับบทนำดังกล่าวแทน

ก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักแสดงชื่อดัง อีบยองฮอน , ฮันจีมิน , ชินมินอา , แบซองอู และ นัมจูฮยอก คอนเฟิร์มแสดงร่วมกันในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “HERE” ด้วยพล็อตเรื่องน่าสนใจตามแบบฉบับของนักเขียนโนฮีคยอง แล้วยังเป็นการร่วมงานกันของนักแสดงมากความสามารถขนาดนี้ ซีรีส์เรื่อง Here ต้องเป็นซีรีส์ที่หลายคนตั้งความหวังเป็นอย่างสูงว่าจะออกมาดีเช่นเดียวกันกับผลงานที่ผ่านๆมา

สำหรับงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 40 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2019 ที่ Paradise City ณ เมืองอินชอน และจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง SBS แฟนๆ อย่าลืมติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้นักแสดงคนโปรดคว้ารางวัลในสายภาพยนตร์มาครอบครองนะคะ

นักแสดงที่ได้รางวัลจากงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 39

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source : (1), (2), (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก