เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา รายการ “Heard It Through the Grapevine” ช่อง Channal A ได้รายงานข่าวถึง การวินิจฉัยโรคมะเร็งหลังโพรงจมูกของคิมอูบิน

ก่อนหน้านี้สำนักข่าวหนึ่ง ได้เผยว่า คิมอูบิน ต้องยุติการถ่ายทำภาพยนตร์ เนื่องจากอาการป่วย  “คอของคิมอูบินเริ่มที่จะอักเสบ และ มีเลือดไหลออกมาทางจมูก หลังจากไปพบแพทย์ เขาตรวจพบว่าเป็น โรคมะเร็งหลังโพรงจมูก”

อีจุนซอก พิธีกรรายการ “Heard It Through the Grapevine” อธิบายว่า “โรคมะเร็งหลังโพรงจมูกนั้น เป็นมะเร็งประเภทที่เกิดจากเนื้องอกที่บริเวณระหว่างด้านหลังของจมูกกับเพดานปาก อย่างไรก็ตาม ถ้าเซลล์มะเร็งเดินทางผ่านไปยังสมอง ก็มีโอกาสที่จะเส้นประสาทสมองอัมพาต (cranial nerve paralysis) ได้ ไม่เพียงแค่นั้นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เป็นโรคที่หายากและมีอาการที่รุนแรง ซึ่งโอกาสเกิดมีเพียง 1 ใน 100,000 คนเท่านั้น”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ผู้สื่อข่าวคนอื่น เผยว่า “ขณะนี้คิมอูบินกำลังอยู่ในช่วงพักจากการทำงาน ฉะนั้นเขาสามารถที่จะมุ่งทำการรักษาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งตอนแรก อูบินไม่อยากจะเป็นภาระให้กับภาพยนตร์ Wiretap ที่เขากำลังถ่ายทำอยู่ เขาอยากที่จะถ่ายภาพยนตร์ต่อ แต่โปรดิวเซอร์ทุกคนบอกให้เขาพักรักษาตัวก่อน”

ขอบคุณภาพจาก W HereYouAre

หวังว่าจะได้ยินข่าวดีเร็วๆนี้นะคะ หายไวๆน้าอูบิน

source : 1

บทความที่เกี่ยวข้อง

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^