ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ได้เกิดการไลฟ์ผ่านช่องยูทูป 채널 십오야 ซึ่งเป็นช่องรายการของ PDนายองซอก โปรดิวเซอร์มือเก่งที่สร้างรายการดังโกยเรตติ้งมาแล้วมากมาย โดยการไลฟ์ 2 ครั้งนี้เกี่ยวข้องกับประเด็นที่ทาง PDนายองซอก เคยลั่นวาจาว่าหากมีผู้ติดตามในช่องยูทูปเกิน 1 ล้านคนขึ้นไป เขาจะพา อีซูกึน และ อึนจีวอน เดินทางไปดวงจันทร์แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถทำได้ด้วยงบประมาณที่สูงเกินไป ทางคุณโปรดิวเซอร์และ 2 คนดังจึงออกมาขอโทษร่วมกันผ่านการไลฟ์ ซึ่งช่วงหนึ่งของไลฟ์ดังกล่าว PDนายองซอก ได้กล่าวถึงความปรารถนาที่อยากจะกลับมาร่วมงานกับ อีซึงกิ นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วในรายการ “2 Days 1 Night” (KBS2) และ “New Journey to the West” (tvN) ซึ่งในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ อีซึงกิ เจ้าตัวได้แสดงทีท่าอยากร่วมงานกับทางโปรดิวเซอร์คนดังเช่นเดียวกัน เหตุผลเพราะอะไรมาลองติดตามกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : สานต่อแคมเปญ ‘ถ้ารักผม ช่วยกด unsubscribe ด้วยนะครับ’ ของ PDนายองซอก กับการให้สัญญาครั้งใหม่

หลังจากที่ อีซึงกิ ได้ถูกกล่าวถึงผ่านการไลฟ์ดังกล่าวและเจ้าตัวได้มีโอกาสพบกับนักข่าวในร้านกาแฟแถบคังนัม เพื่อให้สัมภาษณ์หลังซีรีส์ Vagabond จบลง จึงเผยความรู้สึกหลังได้ยินข่าวนี้ว่า

“ผมยังคงติดต่อกับ PD นายองซอก และ คุณ คังโฮดง อยู่ครับ พวกเราสนิทกันมาก ถ้าถามว่าทำไมผมถึงไม่เข้าร่วมในรายการ ‘New Journey to the West’ แล้ว ผมก็คงบอกว่าผมอยากร่วมทำงานกับเขาอีกครั้งแน่นอนครับในรูปแบบไหนก็ได้ ผมเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกหลักของรายการ ‘New Journey to the West’ แต่ในขณะนั้นผมติดภารกิจการบรรจุเป็นทหารพอดีด้วย ซึ่งรายการก็ได้เปลี่ยนทิศทางในการดำเนินรายการ และผมก็คิดด้วยว่าสมาชิกใหม่สามารถร่วมงานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งมันไม่มีอะไรที่จะการันตีได้เลยว่าถ้าผมไปร่วมรายการ รายการจะประสบความสำเร็จเพราะผม และผมอาจเข้าไปขัดแนวทางที่มันดำเนินอยู่ก็เป็นได้ครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee seung gi na young suk 2 days 1 night
“2 Days & 1 Night” ปี 2012
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee seung gi na young suk journey to the west
ภาพงานแถลงข่าว “New Journey to The West” ในปี 2015 ภาพจาก StarN

อย่างไรก็ตาม อีซึงกิ ก็ยังยืนยันถึงความปรารถนาที่อยากกลับมาทำงานร่วมกับ PDนายองซอก อีกครั้ง นักแสดงหนุ่มคนดัง ได้กล่าวเพิ่มเติมถึงเรื่องนี้ว่า

“ผมได้ยินว่ามีหลายคนที่ยังสนุกกับรายการ ‘2 Days & 1 Night’ กันอยู่ผ่านช่องทางยูทูป เมื่อผมได้ยินแบบนั้น ผมก็ดีใจ ผมคิดว่าผู้ชมน่าจะคิดถึงความสัมพันธ์แบบทั้งรักทั้งเกลียด และผมก็ด้วย ผมยังอยากดูรายการนี้เพราะความสัมพันธ์แบบนั้นอีกครั้งครับ ผมก็ไม่รู้ว่ารูปแบบมันจะออกมาเป็นอย่างไร แต่ผมหวังว่าพวกเราจะสามารถมาทำงานร่วมกันได้อีกครั้ง ผมมั่นใจว่า พี่ยองซอก จะโทรหาผมแน่นอนครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee seung gi na young suk
ภาพ PDนายองซอก และ อีซูกึน ไปเยี่ยม อีซึงกิ ที่กองถ่ายซีรีส์ “A Korean Odyssey” (Hwayugi)

Image result for 나영석 이승기

Flower  

ขณะนี้ อีซึงกิ เพิ่งมีผลงานล่าสุดในซีรีส์แนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Vagabond” ซึ่งรับบทเป็น สตั๊นท์แมน บอกเล่าเรื่องราวของการตามหาความจริงในเหตุการณ์เครื่องบินตกซึ่งนำไปสู่การเปิดโปงการคอร์รัปชั่นระดับชาติ และภายหลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศจบ ทางผู้ผลิตได้ออกมาตอบคำถามสื่อถึงความเป็นไปได้ที่จะทำซีซั่น 2 นอกจากนี้ เขายังมีผลงานรายการวาไรตี้ All the Butlers ทางช่อง SBS , Busted! ซีซั่น 2 ทาง Netflix และกำลังจะมีรายการวาไรตี้ Twogether วางแผนออกอากาศในปีหน้าอีกด้วย

สามารถรับชมซับไทยรายการ All the Butlers ได้ที่ VIU <คลิก>

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vagabond lee seung gi
ภาพ อีซึงกิ จาก “Vagabond”

มารอติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ว่าโปรเจกต์ต่อไปจะมีอะไรให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)