Vagabond 

” เหตุการณ์เครื่องบินตกที่ดูเหมือนจะเป็นอุบัติเหตุ แต่เบื้องหลังคือแผนการก่อการร้ายระดับนานาชาติที่ ชาดัลกอน และ โกแฮรี ต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาความจริง 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vagabond sbsชื่อเรื่อง : Vagabond (배가본드)
แนว : 
แอคชั่น / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ :
ยูอินชิก (ผลงานก่อนหน้า “Romantic Doctor, Teacher Kim”)
คนเขียนบท :
จางยองชอล (ผลงานก่อนหน้า “Monster”) / จองคยองซุน (ผลงานก่อนหน้า “Empress Ki”)
ช่อง :
SBS
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ :
20 กันยายน – 9 พฤศจิกายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
ศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  “Doctor John” 
เรื่องต่อไป : “Stove League”


เรื่องย่อ :
บอกเล่าเรื่องราวของ ชาดัลกอน (รับบทโดย อีซึงกิ) สตั๊นท์แมนที่ฝันอยากจะเป็นนักแสดงแอคชั่นระดับโลก เขารอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกแต่สูญเสียหลานชายไป ซึ่งเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เขาต้องเผชิญกับเรื่องราวการก่อการกบฏที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้และยังต้องขุดลึกลงไปถึงการคอร์รัปชั่นระดับชาติที่เกี่ยวพันกับโศกนาฏกรรมครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ทางด้าน ซูจี มารับบทเป็น โกแฮริ สายลับจากหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติ (NIS) เธอตัดสินใจมาเป็นข้าราชการระดับ 7 เพื่อที่จะเลี้ยงดูแม่และน้องแทนพ่อที่เสียไป ในขณะที่เธออยากจะทำงานเป็นข้าราชการที่สามารถเปิดเผยว่าทำงานที่หน่วยสืบราชการลับได้ แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นสายลับที่ต้องปิดบังตัวตนแทน หลังจากที่ได้พยายามตามหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอกลับเจอเรื่องราวที่คาดไม่ถึงอย่างสิ้นเชิงจนทำให้เธอเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงและเติบโตมากขึ้น

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ และภาพระยะใกล้


นักแสดง
อีซึงกิ รับบทเป็น ชาดอลกอน

สตั๊นท์แมนที่พยายามจะสืบหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เครื่องบินตกปริศนา ที่คร่าชีวิตคนกว่า 211 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหลานของเขาเอง

ซูจี รับบทเป็น โกแฮริ

สายลับจากหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติ ที่ตัดสินใจมาเป็นข้าราชการระดับ 7 เพื่อที่จะเลี้ยงดูแม่และน้องแทนพ่อที่เสียไป ในขณะที่เธออยากจะทำงานเป็นข้าราชการที่สามารถเปิดเผยว่าทำงานที่หน่วยสืบราชการลับได้ แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นสายลับที่ต้องปิดบังตัวตนแทน

ชินซองรก รับบทเป็น กีแทอุง

หัวหน้าทีมหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติที่บ้างานและฉลาดหลักแหลม เขาลงลึกในการค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีต่างๆพุ่งเป้าไปที่เป้าหมายอย่างเคร่งครัด แต่เขากลับซ่อนตัวตนที่ดุร้ายภายใต้บุคลิกเย็นชาที่ทุกคนเห็น

 


TEASER


POSTER


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)