เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทาง MYM Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดัง ‘อีมินโฮ’ ได้โพสต์ประกาศแสดงความยินดีต่ออีมินโฮ เนื่องจากมีแฟนคลับติดตามเขาบนแพลตฟอร์ม Facebook มากถึง 20 ล้านคนแล้ว ผ่านมาไม่นาน ในวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา บัญชี Instagram ของอีมินโฮ ก็มีผู้ติดตามทะลุ 20 ล้านคนแล้วเช่นเดียวกัน ซึ่งไม่เคยมีนักแสดงเกาหลีคนใด มีผู้ติดตามมากหลักสิบล้านเท่ากันทั้งสองแพลตฟอร์มมาก่อน

และในวันเดียวกัน บัญชีเครือข่ายสังคมออนไลน์จีน Weibo ของอีมินโฮ มีผู้ติดตามกว่า 28.63 ล้านคน ในขณะที่ Twitter ของเขา มีผู้ติดตามอยู่ที่ 3 ล้านคน

จากสถิติที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ได้พิสูจน์ความเป็นที่นิยมของ อีมินโฮ ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นและติดตามนักแสดงหนุ่มทุกช่องทาง สมกับการที่เขาเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ

นอกจากนี้ ในรายการ King Choice ได้มีการจัดอันดับคนดังชาวเอเชียที่น่าสนใจที่สุดประจำปี 2020 ‘อีมินโฮ’ ถูกจัดว่าเป็นคนดังที่น่าสนใจมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ของเอเชีย ด้วยคะแนนโหวตรวมมากกว่า 100 ล้านโหวต!

แม้ว่าก่อนหน้านี้ อีมินโฮ เข้ารับการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติส่งผลให้เขาต้องเว้นช่วงจากงานแสดงเป็นระยะเวลาหนึ่ง แต่เมื่อเขาปลดประจำการออกมา ก็ได้คัมแบคพร้อมผลงานการแสดงในซีรีส์ The King: Eternal Monarch ทางช่อง SBS ซึ่งเสน่ห์ของเขาก็ยังคงครองใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่หมัดเช่นเคย

อีมินโฮ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีมินโฮ โพสต์แบ่งปันเรื่องราวเหตุการณ์อับโชคที่ทำแฟน ๆ ต่างเอ็นดูไปตาม ๆ กัน

ตัวแทนทางกฎหมาย เตรียมจัดการผู้ที่โพสต์ความเห็นมุ่งร้าย-ข่าวลือเท็จ ต่อ อีมินโฮ

คิมโกอึน รียูเนียน ‘ม้าแม็กซิมุส The King: Eternal Monarch’ ถ่ายแบบสุดคลาสสิกร่วมกัน

อูโดฮวาน แชะภาพคู่ อีมินโฮ เผยมิตรภาพสุดน่ารักฝ่าบาทอีกน-ยอง ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

ฉากเลิฟซีน ‘อีมินโฮ – คิมโกอึน’ ในซีรีส์ The King:Eternal Monarch เป็นกระแสพูดถึงบนโลกออนไลน์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)