ได้มีการประกาศผ่านแถลงการณ์โดยสำนักงานกฎหมายที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนทางกฎหมายของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ ถึงการเตรียมดำเนินการอย่างจริงจังต่อผู้ที่โพสต์ข้อความเชิงมุ่งร้ายต่อนักแสดงหนุ่ม

ในวันที่ 12 สิงหาคม สำนักงานกฎหมาย LIWU ได้ออกแถลงการณ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ ว่า

“สำนักงานกฎหมาย LIWU กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบโพสต์ข้อความต่าง ๆ ที่ผิดกฎหมาย (ความเห็นเชิงมุ่งร้าย) ต่อ อีมินโฮ นักแสดงภายใต้การดูแลของ MYM Entertainment ที่มีข้อความโพสต์โจมตีส่วนตัว คุกคามทางเพศ เผยแพร่ข้อมูลเท็จ รวมไปถึงข่าวลือมุ่งร้ายต่าง ๆ

อีมินโฮ

เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมหลักฐานโพสต์ข้อความมุ่งร้ายต่าง ๆ ที่มีการโพสต์บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น DC Inside คาเฟ่ หรือบล็อกต่าง ๆ และเรากำลังรวบรวมข้อมูลและสร้างลิสต์รายชื่อกลุ่มผู้โพสต์ความเห็นเชิงมุ่งร้ายจากข้อมูลที่เราได้รับผ่านทาง E-mail จาก MYM ฉะนั้นเราหวังว่าจะได้รับข้อมูลรายงานเป็นจำนวนมากจากทุกท่าน”

จากแถลงการณ์ดังกล่าว ได้ระบุว่าสามารถแจ้งรายงานผู้ที่โพสต์ความเห็นที่ส่งผลลบต่อนักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ ได้ทาง Email : [email protected]

อีมินโฮ เพิ่งมีผลงานการแสดงชิ้นล่าสุด ในซีรีส์ The King : Eternal Monarch ช่อง SBSซึ่งเป็นผลงานคัมแบคอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขา หลังปลดประจำการเมื่อปีที่ผ่านมา

Flower  
อีมินโฮ คิมโกอึน The King : Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^