ได้มีการประกาศผ่านแถลงการณ์โดยสำนักงานกฎหมายที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนทางกฎหมายของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ ถึงการเตรียมดำเนินการอย่างจริงจังต่อผู้ที่โพสต์ข้อความเชิงมุ่งร้ายต่อนักแสดงหนุ่ม

ในวันที่ 12 สิงหาคม สำนักงานกฎหมาย LIWU ได้ออกแถลงการณ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ ว่า

“สำนักงานกฎหมาย LIWU กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบโพสต์ข้อความต่าง ๆ ที่ผิดกฎหมาย (ความเห็นเชิงมุ่งร้าย) ต่อ อีมินโฮ นักแสดงภายใต้การดูแลของ MYM Entertainment ที่มีข้อความโพสต์โจมตีส่วนตัว คุกคามทางเพศ เผยแพร่ข้อมูลเท็จ รวมไปถึงข่าวลือมุ่งร้ายต่าง ๆ

อีมินโฮ

เรากำลังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมหลักฐานโพสต์ข้อความมุ่งร้ายต่าง ๆ ที่มีการโพสต์บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น DC Inside คาเฟ่ หรือบล็อกต่าง ๆ และเรากำลังรวบรวมข้อมูลและสร้างลิสต์รายชื่อกลุ่มผู้โพสต์ความเห็นเชิงมุ่งร้ายจากข้อมูลที่เราได้รับผ่านทาง E-mail จาก MYM ฉะนั้นเราหวังว่าจะได้รับข้อมูลรายงานเป็นจำนวนมากจากทุกท่าน”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

จากแถลงการณ์ดังกล่าว ได้ระบุว่าสามารถแจ้งรายงานผู้ที่โพสต์ความเห็นที่ส่งผลลบต่อนักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ ได้ทาง Email : [email protected]

อีมินโฮ เพิ่งมีผลงานการแสดงชิ้นล่าสุด ในซีรีส์ The King : Eternal Monarch ช่อง SBSซึ่งเป็นผลงานคัมแบคอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขา หลังปลดประจำการเมื่อปีที่ผ่านมา

อีมินโฮ คิมโกอึน The King : Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)