ในตอนล่าสุดของการออกอากาศซีรีส์ The King : Eternal Monarch ช่อง SBS เมื่อคืนวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ฉากเลิฟซีนระหว่างพระนาง อีมินโฮ – คิมโกอึน กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะการจูบเข้าที่คอ

iMBC 연예뉴스 사진
iMBC 연예뉴스 사진iMBC 연예뉴스 사진

ฉากดังกล่าวที่เป็นกระแสพูดถึงนั้น เป็นฉากที่ กษัตริย์อีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) จูบเข้าที่คอของ จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) อย่างไม่คาดคิด ซึ่งทำเอาผู้ชมต่างพูดถึงฉากนี้บนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแสดงความเห็นว่าฉากดังกล่าวนั้นมีความร้อนแรงเป็นอย่างมาก ชื่นชมการจูบของอีมินโฮ รวมไปถึงการแสดงความรู้สึกว่าฉากดังกล่าวทำให้หัวใจเต้นแรง

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุดของซีรีส์เรื่องดังกล่าว (EP.12) สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 6.1% และ 8.1% ซึ่งสูงขึ้นจากตอนก่อนหน้า (EP.11) ที่ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 5.2% และ 6.6%

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Zico – เวนดี้ Red Velvet ปล่อยผลงานเพลงประกอบซีรีส์ The King: Eternal Monarch

อีมินโฮ – คิมโกอึน เปิดใจถึงการคัมแบคพร้อมผลงานซีรีส์ใหม่ The King: Eternal Monarch

อีมินโฮ โพสต์คลิปพร้อมส่งตรงคำขอบคุณถึงแฟน ๆ เนื่องในโอกาสครบรอบเดบิวต์ 14 ปี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^