korevent

อีเจฮุน เคาะวันมาไทย จัดงานแฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE เปิดโอกาสใกล้ชิดถึง 2 รอบ

18/04/2022 - korseries


อีเจฮุน นักแสดงหนุ่มมากฝีมือชาวเกาหลี กำลังจะเดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ กับงานที่มีชื่อว่า LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 ซึ่งงานในครั้งนี้จะจัด

นับเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน ที่ แฟน ๆ ชาวไทยจะได้ใกล้ชิดกับ อีเจฮุน ในงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ไม่เพียงแค่เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นงานแฟนมีตติ้งของเขาในรอบ 3 ปีเลยทีเดียว

โดยงานที่จะจัดขึ้นนี้ แฟน ๆ มีโอกาสที่จะได้สัมผัสตัวตนของอีเจฮุนแบบใกล้ชิดเต็มอิ่มถึง 2 รอบด้วยกัน ในวันพุธที่ 22 และพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ ที่ CentralWorld Live ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร (Live Nation Tero)  

อีเจฮุน เป็นนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ที่เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2007 และผ่านผลงานการแสดงที่ได้รับการยอมรับในฝีมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ อาทิ Architecture 101 (2012) , Bleak Night (2010) , Anarchist from Colony (2017) , I Can Speak (2017) และ ซีรีส์ อาทิ Secret Door (SBS,2014) , Signal (tvN,2016) , Where Stars Land(SBS,2018)

และเมื่อปีที่ผ่านมา อีเจฮุน ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ผ่านผลงานการแสดงในซีรีส์ Taxi Driver (SBS,2021) ที่โชว์มาดดาร์กฮีโร่สุดเท่ ในบทบาท คิมโดกี คนขับรถแท็กซี่รับแจ้งแก้แค้น และ Move to Heaven (Netflix, 2021) ที่มาในบทบาท โชซังกู อดีตนักมวยที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ เด็กหนุ่มที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ ฮันกือรู แทนพี่ชายที่จากไป และต้องมาสานต่อธุรกิจเก็บกวาดที่เกิดเหตุหลังความตาย ที่ทำให้หลายคนติดปากเรียกเขาว่า ‘คุณอา’ ไปตาม ๆ กัน

ADVERTISEMENT

ในส่วนของบัตรเข้าชมงานแฟนมีตติ้ง LEE JE HOON, ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022 จะมีราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท (อัปเดตวันที่ 19 เมษายน) ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก Live Nation Tero ในวันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ ทาง www.livenation.co.th หรือที่ Thai Ticket Major และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 เมษายนเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02-262-3838

https://youtu.be/bNVecIK1XDc

และเพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม งานแฟนมีตติ้งจะดำเนินภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานแฟนมีตต้ิงอีเจฮุน ได้ที่ Facebook : Live Nation Tero , Instagram : @livenationth และ Twitter : @livenationth

บทความที่เกี่ยวข้อง

คอนเฟิร์มแล้ว! อีเจฮุน – คูคโยฮวาน เตรียมร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Escape’

อีเจฮุน ก่อตั้งบริษัทร่วมกับเพื่อน พร้อมเผยภาพโปรไฟล์เซ็ตใหม่

เปิดกล่องความคิดของ ‘อีเจฮุน-ทังจุนซัง’ ที่มีต่อซีรีส์ Move to Heaven ผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษ

เปิดประวัติ ‘อีเจฮุน’ 14 ปีในวงการกับบทบาทหลากหลาย ทลายทุกภาพจำของการเป็นพระเอก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก