kornews

อีเจฮุน ก่อตั้งบริษัทร่วมกับเพื่อน พร้อมเผยภาพโปรไฟล์เซ็ตใหม่

21/06/2021 - korseries


อีเจฮุน ประกาศแจ้งการก่อตั้งบริษัทจัดการดูแลกิจกรรมของเขาขึ้นมาอย่างเป็นทางการพร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขา ในนาม ‘COMPANY ON’ เพื่อเริ่มต้นเส้นทางใหม่ในอาชีพการแสดง หลังจากอำลาต้นสังกัดเดิม Saram Entertainment ที่ร่วมงานกันมายาวนานกว่า 12 ปี

ในการเริ่มต้นครั้งใหม่นี้ นักแสดงหนุ่มได้เผยผ่านทาง COMPANY ON ในวันที่ 21 มิถุนายน ว่า “ในฐานะนักแสดง ผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อแสดงอย่างหลากหลายนะครับ”

COMPANY ON เป็นชื่อที่แฝงไว้ด้วยความหมายที่สื่อถึง ‘ความอบอุ่น’ , ‘ความมั่งคง’ และ ‘เปิด’ ทั้งนี้ชื่อของบริษัทยังคล้ายคลึงกับคำว่า ‘COMPANION’ ที่หมายถึงเพื่อนร่วมทาง หรือสื่อถึงสถานที่ที่มีผู้คนที่มีความคิดเหมือนกันมารวมตัวเพื่อทำบางสิ่งบางอย่างด้วยกัน

อีเจฮุน เป็นนักแสดงมากความสามารถที่ได้รับความรักและคำชื่นชมในฝีมือการแสดงผ่านผลงานมากมาย ทั้งสายภาพยนตร์และซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ อาทิ Architecture 101 (2012) , Anarchist from Colony (2017) , I Can Speak (2017) และซีรีส์ อาทิ Signal (tvN,2016) , Where Stars Land (SBS,2018)

ซึ่งในปีนี้ อีเจฮุน เป็นที่พูดถึงอย่างมาก ผ่านผลงานการแสดง ทั้งในออริจินัลซีรีส์ Move To Heaven จาก Netflix และ ซีรีส์ Taxi Driver ช่อง SBS ที่ฉายในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
อีเจฮุน – Move to Heaven (Netflix,2021)
อีเจฮุน – Taxi Driver (SBS,2021)

และที่น่าจับตามองอย่างยิ่งในเร็ว ๆ นี้ อีเจฮุน กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ UnFramed ซึ่งเป็นผลงานออริจินัลจาก Whatcha ที่ผลิตโดยบริษัทโปรดักชั่น Hardcut ที่ อีเจฮุน ก่อตั้งขึ้นมาพร้อมกับเพื่อน CEO คิมยูคยอง และ ผู้กำกับยังคยองโม ไม่เพียงแค่ อีเจฮุน จะแสดงในผลงานนี้ ร่วมกับ พัคจองมิน ซนซอกกู ชเวฮีซอ เท่านั้น แต่ว่าโปรเจกต์ดังกล่าวยังได้รับความสนใจตรงที่เปิดโอกาสให้นักแสดงเข้ามามีส่วนร่วมในการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ในแต่ละฉากอีกด้วย เบื้องต้นมีรายงานเผยว่าภาพยนตร์ดังกล่าววางแผนออกฉายในปีนี้

สามารถติดตาม อีเจฮุน ได้ทาง Instagram อย่างเป็นทางการของเขา : @leejehoon_official และ Instagram ต้นสังกัด : @companyon_official

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดกล่องความคิดของ ‘อีเจฮุน-ทังจุนซัง’ ที่มีต่อซีรีส์ Move to Heaven ผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษ

เปิดประวัติ ‘อีเจฮุน’ 14 ปีในวงการกับบทบาทหลากหลาย ทลายทุกภาพจำของการเป็นพระเอก

เปิดแฟ้มบัญชีแค้นในซีรีส์ Taxi Driver ที่อ้างอิงมาจากคดีที่เกิดขึ้นจริงในเกาหลี

ดูดีไหม ? Taxi Driver (2021) | แท็กซี่ VIP พร้อมปิดบัญชีแค้น

รีวิวซีรีส์ Move To Heaven | ร่องรอยที่ถูกทิ้งไว้..ความในใจที่ถูกส่งต่อของผู้ที่จากไป

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Photo Courtesy of COMPANY ON

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก