นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีแจอุค พร้อมเสิร์ฟผลงานให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ในผลงานชิ้นใหม่ When the Weather is Fine (I’ll Find You on a Beautiful Day / I’ll Go to You When the Weather is Nice) ซีรีส์แนวอบอุ่นหัวใจ ที่นำแสดงโดย ซอคังจุน – พัคมินยอง ซึ่งกำลังจะออกอากาศในเดือนนี้ ซึ่งภายหลังจากที่มีการโปรโมตภาพโปสเตอร์ และ ทีเซอร์ของ 2 นักแสดงนำกันไปแล้ว ล่าสุดทางซีรีส์ได้เปิดเผยภาพคาแรคเตอร์ ของ อีแจอุค ที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักที่อบอุ่นหัวใจ ของ มกแฮวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวผู้ตัดสินใจลากกระเป๋าออกจากกรุงโซล กลับไปใช้ชีวิตในเมืองเล็กๆที่ชื่อ บุกฮยอน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตัวเอง ที่นั่นทำให้เธอได้กลับมาพบกับเพื่อนสมัยเรียน อิมอึนซอบ (รับบทโดย ซอคังจุน) อีกครั้ง ซึ่งเขาคนนี้ดูแลธุรกิจร้านหนังสือ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายของตัวเอง

สำหรับบทบาทของ อีแจอุค ที่จะแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ เขาจะรับบท อีจางอู เพื่อนสนิทของอิมอึนซอบ (รับบทโดย ซอคังจุน) ตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม เขามักจะได้เป็นหัวหน้าห้อง และสอบได้อันดับ 1 ของห้องอยู่เสมอ และปัจจุบันจางอู ทำงานเป็นข้าราชการพลเรือน

อีจางอู เป็นที่รู้จักว่าเขาเป็นคนที่มีบุคลิก และ รอยยิ้มที่แสนสนใจ อย่างไรก็ตาม เขาเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานเป็นอย่างมาก

อีแจอุค When the Weather is Fine
อีแจอุค When the Weather is Fine อีแจอุค When the Weather is Fine

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกับ นักแสดงหนุ่ม อีแจอุค ว่า

“เสน่ห์ของตัวละครสามารถที่จะส่งผ่านคาแรคเตอร์ของ อีแจอุค ออกมาได้อย่างเต็มทื่ด้วยทักษะการวิเคราะห์ตัวละคร และการเตรียมตัวอย่างละเอียดรอบคอบของเขา นอกจากนี้ ความเข้ากันกับ พัคมินยอง และ ซอคังจุน ที่แสดงเป็นอดีตเพื่อนร่วมชั้นกันในเรื่องของพวกเขานั้นเหนือกว่าที่เราจินตนาการไว้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจต่อซีรีส์ When the Weather is Fine ที่จะแสดงให้เห็นการพลิกบทบาทที่สมบูรณ์แบบเป็นข้าราชการอย่างสมจริง”

เมื่อปีที่ผ่านมา นับเป็นปีแห่งการแจ้งเกิด อีแจอุค ในวงการบันเทิง ภายในเวลาเพียง 1 ปี เขาคนนี้ประสบความสำเร็จจนได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ผ่านผลงาน Memories of the Alhambra (tvN,2018-2019) ตามมาด้วย Search:WWW (tvN,2019) และ Extraordinary You (MBC,2019) มารอติดตามกันว่า อีแจอุค จะเผยเสน่ห์แบบไหนมาให้แฟนๆติดตามผ่านผลงานนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ‘อีแจอุค’ กับ ชีวิตที่เปลี่ยนไป ภายในเวลาไม่ถึง 1 ปี หลังเข้าวงการบันเทิง

When the Weather is Fine มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

When the Weather is Fine Poster

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)