kornews

จับตารอดูความเปลี่ยนแปลงของตัวละคร ในตอนต่อไปของซีรีส์ Start-Up

27/11/2020 - korseries


หากใครที่ชมซีรีส์ Start-Up มาถึงตอนล่าสุด (EP.12) คงจะทราบดีว่าในตอนต่อไปของเรื่องจะเป็นช่วงเวลา 3 ปีผ่านไปในเรื่องราวซีรีส์ ซึ่งแน่นอนว่า EP.13 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ผู้ชมจะได้พบกับความเปลี่ยนแปลงของตัวละคร โดยเฉพาะตัวละครหลักอย่าง นัมโดซาน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) , ซอดัลมี (รับบทโดย ซูจี) , ฮันจีพยอง (รับบทโดย คิมซอนโฮ) และ วอนอินแจ (รับบทโดย คังฮันนา)

*บทความนี้มีการสปอยล์เนื้อหาบางส่วนภายในเรื่อง*

นัมโดซาน ได้กลายเป็นวิศวกรของ Silicon Valley พร้อมกับเพื่อนในทีมซัมซานเทค อย่าง คิมยงซาน (รับบทโดย คิมโดวาน) และ อีชอลซาน (รับบทโดย ยูซูบิน) แม้ว่าเขาจะพบความเจ็บปวดหลังจากการแยกตัวกันของทีมซัมซานเทค ที่ Sandbox เมื่อ 3 ปีก่อน แต่ปัจจุบันตัวละครนี้เข้าใกล้กับความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ซึ่งสร้างความสงสัยให้กับผู้ชมว่าเวลาผ่านไป 3 ปีตัวละครนี้จะมีความเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน

แม้ 2 พี่น้อง ซอดัลมี และ วอนอินแจ ก่อนหน้านี้จะเป็นคู่แข่งกัน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน ซอดัลมี ได้ทำงานให้กับบริษัทอินแจ ซึ่งคาดว่าจะส่งผลกับความสัมพันธ์พี่น้องของทั้งสองคน

ในส่วนของ หัวหน้าทีมฮันจีพยอง แห่ง SH Venture ยังคงประสบความสำเร็จในการทำงานของเขา แต่เขารู้สึกเสียใจกับคำพูดที่รุนแรงของเขาในอดีต เขาจึงค่อนข้างมีความอ่อนโยนลง

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ Start-Up เผยถึงตอนต่อไปที่หลายคนกำลังตั้งตารอ ว่า “โปรดติดตามชมว่า ซอดัลมี นัมโดซาน วอนอินแจ และ ฮันจีพยอง จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรหลังจากเวลาผ่านไป 3 ปี”

ADVERTISEMENT

Start-Up เป็นซีรีส์ที่จะติดตามชีวิตของตัวละครวัยหนุ่มสาวที่เริ่มต้น (Start) และ เติบโต (up) กับการทำธุรกิจสตาร์ทอัพด้วยความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จใน ‘Sandbox’ ซึ่งตัวละครได้พบเจอกับ ความท้าทาย ความยากลำบาก การให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และเรื่องราวความรักของพวกเขา ผลงานนี้นำแสดงโดย ซูจี นัมจูฮยอก คิมซอนโฮ คังฮันนา ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง tvN และ Netflix

ตัวอย่างตอนต่อไป (EP.13) ซีรีส์ Start-Up


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดชื่อเหล่าศิลปินที่จะร้องเพลงประกอบซีรีส์ Start-Up | ซูจี เตรียมกลับมาโชว์เสียงอีกครั้ง!

เปิดประวัติ ‘สเตฟานี ลี’ จองซาฮา แห่ง Start-Up นางแบบสาวหน้าเก๋ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างปัง

เปิดประวัติ ‘ยูซูบิน’ ชอลซานแห่งซัมซานเทค จากซีรีส์ Start-Up

เปิดประวัติ ‘คิมโดวาน’ ยงซานแห่งซัมซานเทค ในซีรีส์ Start-Up

เปิดประวัติ คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มหล่อเนี้ยบ รอยยิ้มละลายใจจากซีรีส์ Start-Up

5 เหตุผลว่าทำไมถึงไม่ควรพลาด ซีรีส์เกาหลี Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก