นอกจากเรื่องราวและนักแสดงนำซีรีส์ Start-Up ช่อง tvN จะอยู่ในกระแสความสนใจของผู้ชมจำนวนมากแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เห็นจะเป็นผลงานเพลงประกอบซีรีส์ (OST) ที่ได้ดึงตัวเหล่าศิลปินมากฝีมือจำนวนมากมายมาถ่ายทอดบทเพลงเสริมอารมณ์ให้กับเรื่องมากยิ่งขึ้น ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยไลน์อัปศิลปินชุดใหม่ที่จะมาร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้ศิลปินชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Red Velvet , จองซึงฮวาน , Kim Feel , ซึงฮี-จีโฮ-บีนี่ Oh My Girl , Gaho , 10cm , DAVICHI , CHEEZE , Ailee , ซานดึล , เวนดี้ Red Velvet , BOL4 มาร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ล่าสุดได้มีการเปิดรายชื่อศิลปินที่จะมาร้อง OST เพิ่มเติม ได้แก่ JAMIE , ซูจี , จองอึนจี Apink , K.Will , Kassy และ 20 Years of Age

ซ้ายไปขวา | บน : ซูจี / จองอึนจี Apink / K.Will ล่าง : JAMIE , Kassy , 20 Years of Age

สำหรับเพลงประกอบซีรีส์เพลงล่าสุดของซีรีส์ Start-Up คือ เพลง ‘Dream’ OST Part.13 ร้องโดย JAMIE ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา


 

จากบรรดารายชื่อศิลปินที่ปล่อยออกมา แน่นอนว่าแฟน ๆ จะได้ฟังเสียงร้องอันไพเราะที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ ซูจี นางเอกของเรื่อง เจ้าของบทบาท ซอดัลมี ที่จะถ่ายทอดผลงานเพลงประกอบซีรีส์ Part.14 แม้ว่าเจ้าตัวจะมีตารางงานที่ยุ่ง แต่ก็ได้ตัดสินใจร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ที่ตัวเองแสดง เพื่อมอบให้กับของขวัญให้กับแฟน ๆ โดยผลงานเพลงดังกล่าวจะปล่อยออกมาให้ฟังกันในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

Start-Up เป็นซีรีส์ที่จะติดตามชีวิตของตัวละครวัยหนุ่มสาวที่เริ่มต้น (Start) และ เติบโต (up) กับการทำธุรกิจสตาร์ทอัพด้วยความฝันที่อยากจะประสบความสำเร็จใน ‘Sandbox’ ซึ่งตัวละครได้พบเจอกับ ความท้าทาย ความยากลำบาก การให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และเรื่องราวความรักของพวกเขา ผลงานนี้นำแสดงโดย ซูจี นัมจูฮยอก คิมซอนโฮ คังฮันนา ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง tvN และ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘สเตฟานี ลี’ จองซาฮา แห่ง Start-Up นางแบบสาวหน้าเก๋ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างปัง

เปิดประวัติ ‘ยูซูบิน’ ชอลซานแห่งซัมซานเทค จากซีรีส์ Start-Up

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เปิดประวัติ ‘คิมโดวาน’ ยงซานแห่งซัมซานเทค ในซีรีส์ Start-Up

เปิดประวัติ คิมซอนโฮ นักแสดงหนุ่มหล่อเนี้ยบ รอยยิ้มละลายใจจากซีรีส์ Start-Up

5 เหตุผลว่าทำไมถึงไม่ควรพลาด ซีรีส์เกาหลี Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^