ในช่วงต้นปี 2020 นี้ ควอนนารา ถือเป็นไอดอลผู้ผันตัวมาเป็นนักแสดงที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากผู้ชม หลังจากที่ซีรีส์ Itaewon Class ออกอากาศ แม้ว่าซีรีส์จะจบลงไปสักพักหนึ่งแล้ว แต่ความนิยมของเธอ รวมไปถึงความสนใจในวงการโฆษณากลับมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ในวันที่ 3 เมษายน ต้นสังกัดของควอนนารา A-Man Project ได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบของควอนนารา ลงนิตยสาร Nylon ฉบับเดือนเมษายน ซึ่งนักแสดงสาวสามารถที่จะเผยเสน่ห์และความงามที่เปล่งประกายในชุดสีขาว ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายแบบนั้นเต็มไปด้วยพลังงานแห่งความสดใสและรอยยิ้ม

ควอนนารา ควอนนารา ควอนนารา

ควอนนารา
ควอนนารา

จากรายงานของสำนักข่าว OSEN ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่ Itaewon Class ออกอากาศจบลงไป ควอนนารา ได้รับข้อเสนองานโฆษณาเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังได้รับความรักจากการถ่ายทอดบทบาทตัวละคร โอซูอา ที่มีความเป็นผู้ใหญ่ อ้างอิงข้อมูลจาก Good Data Corporation ชื่อของ ควอนนารา ติดอันดับ 3 ในหัวข้อนักแสดงที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดหลังจากที่ซีรีส์ออกอากาศจบ

นอกจากนี้ ควอนนารา ยังกำลังอยู่ในระหว่างการทบทวนข้อเสนอผลงานชิ้นต่อไป ซึ่งจะตัดสินใจอย่างรอบคอบ

ควอนนารา เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Hello Venus ตั้งแต่ปี 2012 ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดงในปี 2017 โดยเดบิวต์ผลงานการแสดงอย่างเป็นทางการชิ้นแรก ในซีรีส์ Suspicious Partner (SBS,2017) ต่อเนื่องด้วย My Mister (tvN,2018) , Your Honor (SBS,2018) และได้รับความสนใจมากขึ้นในการรับบทนำในซีรีส์สุดเข้มข้น Doctor Prisoner (KBS,2019) จนกระทั่งเธอได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและความรักอย่างล้นหลาม ผ่านบทบาท โอซูอา ในซีรีส์ล่าสุด Itaewon Class (JTBC,2020)

บทความที่เกี่ยวข้อง : เหล่านักแสดงที่ครองใจแฟนๆ ไม่แพ้นักแสดงหลัก ผ่านผลงานซีรีส์เกาหลี ต้นปี 2020

Flower  

แฟนๆอดใจรอติดตามกิจกรรมของควอนนาราต่อจากนี้กัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^