เรื่องย่อซีรีส์ : My Mister (2018)

21/03/2018 - The Bag Seller


 My Mister 

” ชายหนุ่มพี่น้องสามคนในวัยสี่สิบกว่าที่ต้องอดทนกับการใช้ชีวิต และ หญิงสาวในวัยยี่สิบกว่าสุดแกร่งที่แสนจะเย็นชาเพราะรอยบาดแผลในใจ กับความต่างของวัย และการเยียวยารักษาจิตใจของกันและกัน 

Image result for my mister koreandramaชื่อเรื่อง : My Mister / My Ajusshi  (나의 아저씨)
แนว : ดราม่า
ผู้กำกับ : คิมวอนซอก (ผลงานก่อนหน้า Signal)
คนเขียนบท : พัคแฮยอง (ผลงานก่อนหน้า Another Miss Oh)
ช่อง : tvN
จำนวนตอน : 16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 21 มีนาคม – 10 พฤษภาคม 2561
วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ – พฤหัส เวลา 19.30 น. (ไทย)

เรื่องย่อ : พัคดงฮุน (รับบทโดย อีซองคยุน) วิศวกรหนุ่มในวัยสี่สิบกว่าที่ต้องอดทนในการใช้ชีวิตเพียงเพื่อรับผิดชอบต่อภาระหน้าที่ กับ อีจีอัน (รับบทโดย ไอยู) หญิงสาวในวัยยี่สิบกว่าที่ทั้งเงียบและเย็นชา ใช้ชีวิตพร้อมบาดแผลในจิตใจอย่างลำพัง เมื่อสองคนในวัยที่ต่างกัน มาพบและต่างช่วยกันเยียวยาหัวใจของกันและกัน

Image result for my mister koreandrama


 นักแสดง

พัคดงฮุน รับบทโดย อีซองคยุน

หนุ่มวิศวกรในวัยสี่สิบกว่า เป็นลูกคนที่สองในพี่น้องสามคน ที่ทำงานในบริษัทสถาปัตย์แห่งหนึ่ง เป็นคนเงียบและอดทน ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก และถือคติในเรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ

ADVERTISEMENT

อีจีอัน รับบทโดย ไอยู

สาววัยยี่สิบกว่าที่ผ่านอะไรมาในชีวิตเยอะแยะมากมาย เธอต้องค้นหาความอ่อนแอในตัว พัคดงฮุน จากคำสั่งของเจ้านาย ในฐานะงานชั่วคราว แต่ในที่สุดเธอกลับหลงเสน่ห์และเปิดใจที่จะไว้ใจคนคนนี้ซะเอง

พัคโฮซัน รับบทโดย พัคซังฮุน

พี่ชายคนโตสุดของ พัคดงจุน ถูกไล่ออกจากงาน เคยทำธุรกิจพังมาสองครั้ง โดนไล่ออกจากบ้าน ต้องมาอาศัยที่บ้านแม่ตัวเอง ถึงแม้ชีวิตที่ดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่เขามีความโรแมนติกที่คอยพยายามหาความสุขให้ชีวิตตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

ซองแซบยอก รับบทโดย พัคคีฮุน

น้องชายคนสุดท้องของ พัคดงจุน เคยประสบความสำเร็จจากการทำหนังอินดี้แล้วได้รับเชิญเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ตอนอายุ 20 ผ่านมานานมากแล้วตั้งแต่วันนั้น ทุกวันนี้เขายังทำงานเป็นผู้กำกับหนังที่ประสบความสำเร็จ


TEASER


Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก