kornews

อันแจฮยอน ออกมาพูดถึงข่าวการหย่า ด้านภรรยา คูฮเยซอน ออกมาตอบโต้และชี้แจง

22/08/2019 - korseries
อันแจฮยอน ได้อธิบายว่าเขาตัดสินใจออกมาพูดเรื่องนี้ หลังจากที่ทนายของคูฮเยซอนกล่าวหาว่าเขาติดต่อกับผู้หญิงคนอื่นขณะมึนเมา และยังชี้แจงความจริงว่าเขาไม่ได้พูดถึงภรรยาในแง่ร้ายลับหลังกับ CEO ต้นสังกัดอย่างที่คูฮเยซอนเคยกล่าวก่อนหน้านี้ รวมไปถึงเรื่องราวความจริงบางอย่างได้ถูกตัดตอนไป

ข้อความที่อันแจฮยอน โพสต์ลง Instagram มีดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ ผม อันแจฮยอน นะครับ ผมต้องขอโทษสำหรับประเด็นเรื่องส่วนตัวของผมที่เกิดขึ้นนะครับ ผมรักคุณคูฮเยซอนมากเลยแต่งงานกับเธอ และเนื่องจากเราทั้งสองต่างเป็นบุคคลสาธารณะ ผมจึงหวังว่าเรื่องราวทั้งหมดจะสิ้นสุดลงอย่างเงียบๆ ฉะนั้นแม้กระทั่งมีการประกาศและเผยแพร่ข้อมูลอย่างกะทันหันออกมา ผมจึงยังคงนิ่งและพยายามที่จะอดทนกับมัน อย่างไรก็ตาม การตัดตอนเนื้อหาก่อนและหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเปิดเผยเรื่องราวเพียงเศษเสี้ยวเดียวนั้นเป็นการบิดเบือนความจริง ซึ่งมันทำให้คนรอบตัวผมเดือดร้อน หลังจากที่เจ็บปวดกับคำพูดให้ร้ายที่ว่าผมไปติดต่อผู้หญิงคนอื่นขณะมึนเมานั้น ทำให้ผมไม่สามารถที่จะนิ่งเงียบได้อีกต่อไป ผมจึงตัดสินใจออกมาเขียนข้อความนี้ครับ

แม้ว่าตลอดระยะเวลา 3 ปีของชีวิตแต่งงานของเราที่ผ่านมาเริ่มต้นเพราะว่าเราชอบกันและกันจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข แต่ก็มีช่วงเวลาที่ทำให้ผมรู้สึกเหนื่อยใจเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน แม้ว่าเราจะพยายามทั้งสองผ่ายเพื่อแก้ไขความสัมพันธ์นี้ แต่มันไม่ง่ายที่จะปิดช่องว่างระหว่างเราไว้ได้ ท้ายที่สุดพวกเราก็หาจุดตกลงกันไม่ได้ เราจึงตัดสินใจที่จะแยกทางกันครับ และเพื่อที่ว่าเธอจะใช้ชีวิตอย่างสบายใจพร้อมสัตว์เลี้ยง 5 ตัว ผมจึงตัดสินใจเป็นคนย้ายออกจากบ้านของเราไปครับ หลังจากที่พูดคุยกันมาสักพัก คูฮเยซอนและผมได้ตกลงที่จะหย่ากัน เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมครับ

ผมได้จ่ายเงินจัดการเรื่องการหย่าทั้งหมดตามที่คุณคูฮเยซอนได้คำนวณไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในรายละเอียดได้รวมค่าใช้จ่ายต่างๆไว้ อย่างเช่น ค่าใช้จ่ายประจำวัน ค่าใช้จ่ายที่เธอจ่ายในการทำงานบ้าน และการบริจาคเงินที่เธอตัดสินใจที่จะบริจาคตอนที่เราแต่งงานกัน ผมตกลงตามที่เธอต้องการ อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่ผมทำแบบนั้นไม่ใช่เพราะผมจ่ายเพราะต้องการหย่า แต่เป็นเพราะผมอยากที่จะช่วยเรื่องการเงินภรรยาของผมที่ผมเคยรัก แต่ไม่กี่วันที่ผ่านมา คูฮเยซอน อ้างว่าจำนวนเงินที่เราตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ไม่พอ และเธอได้เรียกร้องกรรมสิทธิ์ในการครอบครองอพาร์ตเมนต์ที่เราเคยอยู่ด้วยกัน

หลังจากนั้น ผมได้แจ้งไปยังต้นสังกัดว่าเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่ากัน และในวันที่ 8 สิงหาคม เราได้พบกับ CEO ของเรา ที่พยายามจะพูดคุยและโน้มน้าวให้เราคิดทบทวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามความรู้สึกของผมเกี่ยวกับเรื่องการหย่านั้นไม่เปลี่ยนแปลง

ในคืนวันที่ 9 สิงหาคม คูฮเยซอน ได้บอกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอพาร์ตเมนต์ที่ผมอยู่คนเดียวว่าเธอทำกุญแจหาย และหลังจากที่ได้รับกุญแจสำรอง เธอก็เข้ามาที่อพาร์ตเมนต์ของผม เธอบอกว่า ‘นี่ไม่ใช่การบุกรุก ฉันมาเพราะฉันเป็นภรรยาของคุณ’ และเธอก็เช็คโทรศัพท์ของผมและทำการอัดเสียงเอาไว้ ตอนนั้นผมกำลังหลับอยู่ และผมรู้สึกช็อกและหวาดกลัวเป็นอย่างมากในการกระทำของเธอ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ระหว่างที่เช็คข้อความในโทรศัพท์ของผม ได้มีข้อความที่ CEO ของเรา ถามว่าสิ่งที่ไม่เหมือนกันจากที่ตกลงไว้คืออะไร (คูฮเยซอน อ้างว่าเธอไม่ได้ขออพาร์ตเมนต์ เธอไม่มีสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของ และเธอไม่มีเหตุผลที่จะขอ) ผมแค่ตอบท่านไปเฉยๆครับ ผมไม่ได้พูดนินทาอะไรเธอเลย คืนนั้นผมคิดว่าการที่เราอยู่ด้วยกันไปนานกว่านี้รังจะมีแต่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายเจ็บปวดไปมากกว่าเดิม และผมจึงมีตัดสินใจถึงเรื่องการหย่าอย่างจริงจังอีกครั้งครับ

หลังจากนั้นไม่กี่วัน คูฮเยซอน ได้ติดต่อผมมาบอกว่าเธอต้องการจะหย่า เธอได้จ้างทนาย และได้ส่งเอกสารตกลงการหย่า และร่างหมายข่าวที่จะส่งให้กับสื่อมวลชน และเธอวางแผนที่จะยื่นเอกสารไปยังศาลในวันที่ 28 สิงหาคม ให้ผมเตรียมทนายเอาไว้ด้วย

ในตอนที่เธอขอเงินเพิ่มจากเดิม ผมต้องไปกู้เงิน และพยายามที่จะขายบ้าน และผมไม่มีทางเลือกจึงได้แจ้งกับต้นสังกัดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น สิ่งที่ผมทำไปไม่ใช่เพราะอยากให้ต้นสังกัดมาช่วยจัดการเรื่องส่วนตัวของผม แต่เป็นเพราะว่าผมเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของต้นสังกัด ผมจึงต้องบอกให้พวกเขารู้ถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตตามที่ได้ทำสัญญาไว้ครับ

หลังจากที่แต่งงานกัน ผมทานยาและรักษาโรคซึมเศร้ามา 1 ปี 4 เดือนแล้วครับ ผมพยายามทำดีที่สุดเท่าที่ผมทำได้ในฐานะสามีแล้ว และไม่เคยทำสิ่งที่น่าอับอายครับ ผมได้เห็นข้อความที่คูฮเยซอนบอกว่าอยากปกป้องครอบครัว หลังจากที่เห็นว่าเธอได้ทำให้คนรอบข้างของผมเดือดร้อนจากการบิดเบือนสิ่งที่เราพูดคุยกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน และเห็นเธอยังคงบิดเบือนความจริงจากคำพูดของเธออยู่นั้น สิ่งที่ผมคิดได้อย่างเดียว คือ ผมไม่มั่นใจที่จะรักษาความสัมพันธ์นี้ต่อไปครับ

ผมต้องขอโทษอย่างยิ่งกับทั้ง บริษัทต้นสังกัดของเรา ผู้เกี่ยวข้องของรายการ ‘My Little Old Boy’ ผู้เกี่ยวข้องของซีรีส์ของผม ที่ทำให้เดือดร้อนจากเรื่องส่วนตัวของผมด้วยครับ และขอโทษกับภรรยาที่กำลังเจ็บช้ำที่ต้องทำอะไรแบบนี้ด้วยครับ แต่สิ่งที่เธอทำลงไป ผมก็ยังยากสำหรับผมที่จะเข้าใจครับ ผมขอโทษจากใจจริงๆ เพราะผมไม่สามารถจัดการเรื่องส่วนตัวให้เป็นเรื่องส่วนตัวได้ ขอโทษจากใจครับ ผมขอโทษครับ”

 

View this post on Instagram

 

안재현입니다. 저의 개인사로 물의를 일으켜 너무 죄송합니다. 저는 구혜선님을 많이사랑했고 존경하며 결혼했습니다. 저희 두사람다 공인이기에 이 모든 과정이 조용히 마무리 되길 진심으로 바랬습니다. 그래서 돌발적인 공개에도 침묵하고 감수하려했습니다. 하지만 과정과 앞뒤를 없애고 단편적인 부분만 공개해 진실이 왜곡되어 주변인들이 피해를 입게된데다 어젯밤 주취중 뭇여성들과 연락을했다는 의심 및 모함까지 받은이상 더이상은 침묵하고있을수없어 이 글을 쓰게 됐습니다. 서로가 좋아서 시작한 지난 3년간의 결혼 생활이 행복하기도 했지만, 저에게는 정신적으로 버거운시간이었습니다 . 저희는 관계를 개선하기 위해 노력했지만, 사이를 좁혀가는게 좀처럼 쉽지는 않았습니다. 결국 합의점을 찾지 못한 저희는 합의하에 별거를 결정, 다섯마리 동물들과 그녀가 편하게 지낼 수 있도록 제가 집을 나오게 됐습니다. 이후 지속적인 대화 끝에 7월 30일 구혜선님과의 이혼을 합의했습니다. 저는 구혜선님이 계산하여 정한 이혼 합의금을 지급했습니다. 구혜선님이 제시한 내역서에는 가사일에 대한 일당, 결혼 당시 그녀가 기부했던 기부금 등이 포함되어 있었습니다. 저는 그 의견을 전적으로 따르기로 했습니다. 하지만 이는 결코 저에게 혼인 파탄의 귀책사유가 있어서가 아니라, 사랑했던 아내에게 경제적으로 조금이나마 보탬이 되고 싶었던 마음이었습니다. 하지만 며칠 뒤 구혜선님은 처음 합의했던 금액이 부족하다는 이유로 함께 살던 아파트의 소유권을 요구했습니다. 그 후 저도 소속사에 이혼 사실을 알렸고, 8월8일 대표님미팅이 있었고 이혼에 대한 만류, 시기등의 설득의 시간이 있었습니다. 하지만 저는 이혼에 대한 마음이 변하지않았습니다. 8월9일 밤 그녀는 별거중 제가 혼자 지내고 있던 오피스텔에 수위 아저씨께 키를 잃어버렸다고 거짓말 후 스페어 키를 받아 들어왔습니다. 저에게는 ‘무단침입이 아니라 와이프라 들어왔다’고 이야기하며 제 핸드폰을 뒤지며 녹취하기 시작했습니다. 당시 자고 있던 저는 이런 행동이 너무 갑작스럽고 무서웠습니다.제핸드폰 문자를 보던중 대표님이 두사람미팅후 서로 다른이야기를 한부분을 물어보셨고 (집요구한적이 없다고 했답니다. 권리도없고 요구할이유도없다고) 그에대한 답을한 문자입니다. 욕을 하지 않았습니다. 그날밤 저는 더 이상 결혼 생활을 유지하는것이 서로에게 더 상처가 되는 일이라 생각했고, 이혼에 대한 마음을 다시 한 번 굳혔습니다. 그몇일후 그녀가 바로 이혼을 원한다고 연락을 했습니다. 변호사를선임했고 합의서와 언론배포글을보내왔고 법원에 28일 신청예정이니 변호사를선임하라 했습니다. 추가로 요구하는 상황에서 대출도 받아야했고 집도 팔아야했고 저는 모든 일을 회사에 알릴 수 밖에 없었습니다. 이는 회사가 저희 개인의 일에 개입하기 위함이 아니라 계약을 하고 있는 소속 배우로서 앞으로 일어날 일들에 대한 상황을 공유하기 위함이었습니다. 저는 결혼 후 1년4개월째 정신과 치료를 받으며 우울증약을 복용하고 있습니다. 결혼 생활을 하며 남편으로 최선을 다했고, 부끄러운 짓을 한적 없었습니다. 가정을 지키고 싶다 라는 글을 보았습니다. 긴 대화 끝에 서로가 합의한 것을 왜곡해서 타인들에게 피해를 입히고 계속 본인의 왜곡된진실만 이야기하는 그녀를 보면서 더 더욱 결혼 생활을 유지할 자신이 없다는 생각만 들었습니다. 저희의 개인사 때문에 피해를 본 회사, 방송 당일 피해를 입으신 미우새 관계자 분들, 제 드라마 현장 관계자 분들께 죽을만큼 죄송하고, 면목이 없고, 사죄드리고 싶은 마음 뿐입니다. 그리고 이런일을 행하면서 상처를 분명받고있을 와이프에게 미안합니다. 하지만 이해를 하기는 힘듭니다. 다 제가 부족해서 저의 개인사를 잘 정리하지 못해서 생긴 일인 만큼 정말 진심으로 사과드립니다. 죄송합니다.

A post shared by @ aagbanjh on

หลังจากที่ อันแจฮยอน ออกมาแถลงผ่าน Instagram เพียงไม่นาน คูฮเยซอน ก็ได้ออกมาตอบโต้และชี้แจงในส่วนของเธอผ่านทาง Instagram เช่นเดียวกัน โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีค่ะ ฉัน คูฮเยซอน นะคะ ฉันได้เห็นโพสต์ที่คุณ อันแจฮยอน โพสต์ เลยมาเขียนบ้างค่ะ ฉันอยากอธิบายเรื่องที่รับเงินที่ตกลงกันไว้ค่ะ ในส่วนที่บอกว่าเงินบริจาค คือเงินที่บริจาคไปแทนการจัดงานแต่ง ส่วนนั้นฉันได้จ่ายไปหมดเลย เลยขอคืนแค่ครึ่งนึงที่จ่ายไปค่ะ การตกแต่งภายในของบ้านที่คุณอันแจฮยอนอยู่ตอนนี้ ฉันก็จ่ายเองทั้งหมด ส่วนการทำงานบ้าน ฉันทำอยู่คนเดียว 100% เลยขอส่วนนั้นโดยคิดวันละ 30000 วอน เป็นระยะเวลา 1 ปี ค่ะ ไม่ได้เรียกร้องค่ายังชีพเลยค่ะ พอสุนัขที่เคยเลี้ยงตายไป ฉันเป็นโรคซึมเศร้า ฉันเลยแนะนำโรงพยาบาลให้สามีไป พอจิตใจเขาเริ่มดีขึ้น สามีของฉันชอบการดื่มเหล้า ทำให้ฉันเห็นและได้ยินที่สามีพูดคุยโทรศัพท์กับผู้หญิงตอนเมาค่ะ ฉันได้ตักเตือนห้ามไป กลัวเป็นเหตุทำให้คนอื่นเข้าใจผิด แต่นั่นกลับทำให้เราสองคนทะเลาะกันบ่อยกว่าเดิม จนเรื่องการสนทนากับผู้หญิงคนนั้นกลายเป็นส่วนที่ฉันไม่รู้ไปเลยค่ะ

ในวันเกิดของสามีของฉัน เขาบอกอยากกินซุป ฉันเลยเตรียมไว้ตั้งแต่เช้ามืด แต่เขากินแค่คำสองคำและออกไปฉลองกันกับคนอื่นข้างนอก จนทำให้ฉันคิดว่าใจเขาคงไปไกลเกินไปแล้วจริงๆค่ะ แต่ก็รู้สึกขอบคุณกับคุณแม่(ของอันแจฮยอน)ที่คลอดลูกชายคนนี้มา ฉันได้ยินว่าคุณแม่ไม่มีแอร์ เลยติดแอร์ให้ และซื้อเครื่องซักผ้ากับตู้เย็นให้ด้วยค่ะ วันนั้นเราก็ทะเลาะกันค่ะ

ส่วนห้องพักที่เขาอยู่ตอนเราแยกกันอยู่ ไม่ได้มีไว้เพื่อเราจะอยู่แยกกันแต่แรก แต่เพราะเขาบอกอยากมีสมาธิในเตรียมตัวงานแสดงได้บอกกับฉันไว้ก่อนเรียบร้อยแล้ว ฉันเลยมีสิทธิ์ในการเข้าไปค่ะ นอกจากนั้นที่ฉันบอกว่าขออพาร์ตเมนท์ด้วย คือเพราะเขาไม่มีเวลาอยู่บ้านตั้งแต่ก่อนตกลงว่าจะแยกกันอยู่ เลยบอกไปว่าถ้าจะให้อยู่คนเดียวแบบนี้ ขอบ้านนี้เลยดีกว่าค่ะ เขาเลยบอกว่าถ้าหย่าให้จะให้บ้านที่อยู่ยงอิน หลังจากนั้นเขาก็บ่นเรื่องหย่ามาตลอดเลยค่ะ พอฉันถามว่าฉันทำอะไรผิด เขาตอบมาว่า ฉันไม่เซ็กซี่ และหัวนมของฉันก็ไม่เซ็กซี่ด้วย เลยอยากหย่าจริงๆ ระหว่างที่อยู่ด้วยกัน สามีของฉันเปิดรายการ Youtube สำหรับผู้ชายที่รู้สึกจืดจางกับความสัมพันธ์ แล้วนอนหลับไป ฉันรู้สึกเป็นผีไม่มีตัวตนอยู่ในบ้านเลยค่ะ ผู้หญิงที่เขาเคยรักมากๆในวันนั้น กลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว จนถึงตอนนี้..”

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요. 구혜선입니다. 안재현씨가 남긴글을 보고 저 또한 이렇게 글을 올리게 되었습니다. 합의금을 받았다는 내용에 대한 설명을 드리고 싶은데요. 합의금중에 기부금이란. 결혼식대신 기부한 모든 금액을 말하며 그것은 모두 구혜선의 비용으로 진행을 했기때문에 반은 돌려달라 말한 금액이고요. 현재 안재현씨가 사는 집의 모든 인테리어 비용 또한 구혜선의 비용으로 한 것이고 가사노동도 100% 구혜선이 한 일이었기때문에 제가 하루 삼만원씩 삼년의 노동비을 받은것이지…이혼 합의금을 받은것은 아닙니다. 키우던 강아지가 먼저 하늘나라에 가게되자 제가 먼저 우울증이와서 제가 다니던 정신과에 남편을 소개시켜주어 다니게했습니다. 차츰 정신이 나아지자 남편은 술을 좋아했고 술에 취해 여성들과 통화하는 것을 제 눈으로도 보고 제귀로도 들었습니다. 오해받을수 있는 일이니 자제하라 충고하기도 하였으나 결국 잦은 싸움에 원인이 될뿐 이었고 그들만의 긴밀한 대화는 제가 알수 없는 영역이되고 말았습니다.남편이 생일날 소고기 뭇국이 먹고싶다하여 새벽부터 준비해 끓어놓았는데 한두숟갈 뜨고는 모두 남기고 밖으로나가 외부 사람들과 생일 파티를 하는 남편을 보며 저 사람 ,정말 마음이 멀리도 떠났구나 알고 있었습니다. 그래도 아들 낳아주신 어머니께 감사하여 저는 아직 어머니집에 에어컨도 없다시길래 달아들이고 세탁기도 냉장고도 놓아드렸습니다. 물론 그 날도 다투었습니다. 별거중인 오피스텔은 별거용으로 사용하기위해 들어간것이 아니라 연기에 집중하고 싶다는 그의 말을 존중해 제 허락함에 얻은 공간이었으니 제게도 저곳을 찾아갈 권리가 있었습니다. 그외에 집을 달라고 말했던건 별거중이 아닐때부터도 이미 그는 집에 있는 시간이 없었고 이렇게 나 혼자 살거라면 나 달라고 했던 겁니다. 그러자 이혼해주면 용인집을 주겠다고 하길래 알겠다고 했습니다. 그때부터 남편은 이혼 이혼 노래불러왔습다. 내가 잘못한게 뭐야? 물으면 섹시하지 않다고 말했고 섹시하지 않은 젖꼭지를 가지고 있어서 꼭 이혼하고 싶다고 말을 해온 남편이었습니다. 남편은 같이 생활하는 동안에도 권태기가 온 남성들이 들을수 있는 유튜브방송을 크게 틀어놓다 잠아들기도 하고…저는 집에사는 유령이었습니다. 한때 당신이 그 토록 사랑했던 그 여인은 좀비가 되어 있었습니다. 지금도요.

A post shared by (@kookoo900) on

อันแจฮยอน คูฮเยซอนอันแจฮยอน คูฮเยซอน หย่า
บทความก่อนหน้า

คูฮเยซอน เปิดข้อความแชตที่คุยกับ อันแจฮยอน สามีของเธอ ถึงเรื่องการหย่า

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ถึงการหย่า ของ อันแจฮยอน – คูฮเยซอน

คูฮเยซอน ออกมาตอบโต้ หลังต้นสังกัดออกแถลงการณ์เรื่องการหย่าของเธอ กับ อันแจฮยอน

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ชี้แจงข่าวลือที่ผุดขึ้นมา เกี่ยวกับการหย่าร้างของ คูฮเยซอน – อันแจฮยอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก