เช้าวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม ได้มีข่าวใหญ่ที่แฟนๆคาดไม่ถึงสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักนักแสดงชื่อดัง คูฮเยซอน และ อันแจฮยอน ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้แสดงความรักต่อกันอย่างเปิดเผยในช่วงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม คูฮเยซอน ได้โพสต์ประกาศลงบน Instagram ส่วนตัวของเธอถึงความสัมพันธ์กับสามี อันแจฮยอน ที่กำลังจะถึงทางตัน

คูฮเยซอน โพสต์ภาพข้อความที่อันแจฮยอน เคยเขียนว่า “ผมรักคุณ คูฮเยซอน ผมรักคุณ คูฮเยซอน” พร้อมเปิดเผยว่าสามีของเธอต้องการที่จะหย่า

“หลังจากที่ไฟของเราได้มอดลง หัวใจของสามีของฉันได้เปลี่ยนไป และต้องการที่จะหย่า และ ฉันยังอยากที่จะยังคงสถานะแต่งงานอยู่ (อาทิตย์หน้า ตัวแทนของสามีของฉันจะเปิดเผยรายงานข่าว ฉันจึงมาแจ้งให้คุณได้ทราบว่าทั้งหมดนั้นไม่เป็นความจริงค่ะ ฉันหวังว่าความจริงจะเปิดเผยออกมาค่ะ)”

เธอยังได้โพสต์ข้อความแชตที่พูดคุยกับ กับ อันแจฮยอน โดยเนื้อหาใจความมีอยู่ว่า อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ตกลงที่จะหย่ากัน ซึ่ง อันแจฮยอน บอกว่าเหลือเพียงแค่เรื่องเอกสาร โดยเขาจะดำเนินการและเปิดเผยกับสื่อในสัปดาห์หน้า อย่างไรก็ตาม คูฮเยซอน ได้ตอบ อันแจฮยอน ว่าไม่ต้องการให้เขาเปิดเผยเรื่องนี้ในสัปดาห์หน้า ให้รอดูอาการป่วยของคุณแม่ของเธอก่อน แต่ อันแจฮยอน บอกว่าเขาต้องทำงาน ในขณะที่ คูฮเยซอน ไม่พอใจที่เรื่องงานมาก่อนคุณแม่ของเธอ เธอจึงบอกให้เขาไปเกลี้ยกล่อมคุณแม่เรื่องหย่า เหมือนกับตอนที่ไปเกลี้ยกล่อมตอนแต่งงาน เพราะงานเอกสารไม่ใช่เรื่องยากอะไร

อันแจฮยอน จึงบอกว่าจะโทรไปคุยกับคุณแม่ของเธอ เพราะถ้าหากไปเจอต่อหน้าเขาไม่รู้จะพูดอย่างไร คูฮเยซอน ต้องการให้ อันแจฮยอน ไปพบคุณแม่เธอต่อหน้า โดยบอกเขาให้ไปขอโทษถึงสิ่งที่เคยพูดสัญญาตอนแต่งงานว่าไม่สามารถรับผิดชอบได้ แล้วถ้าหากเขาเห็นงานสำคัญกว่าคุณแม่ของเธอ เธอจะไม่ทนกับเรื่องนี้อีกต่อไป

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ในบทสนทนา อันแจฮยอน ได้ใช้ภาษาอย่างเป็นทางการคุยกับ คูฮเยซอน ในขณะที่ คูฮเยซอน ใช้ภาษาไม่เป็นทางการกับเขา ซึ่ง คูฮเยซอน ได้ขอโทษที่ออกมาเปิดเผยข้อความแชตนี้ แต่คุณแม่ของเธอตกใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งในขณะนี้สุขภาพของท่านไม่แข็งแรงด้วย

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกจาก Instagram ของ คูฮเยซอน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้อความแชตที่เปิดเผยโดย คูฮเยซอน

เบื้องต้นตัวแทนจาก HB Entertainment ต้นสังกัดของ คูฮเยซอน และ อันแจฮยอน ได้ออกมาตอบถึงกรณีดังกล่าวว่า “เราได้รับทราบข่าวเกี่ยวกับ คูฮเยซอน และ อันแจฮยอน แล้ว และขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบ เมื่อเราได้รับการยืนยัน เราจะออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง”

คูฮเยซอน และ อันแจฮยอน คบหาดูใจกันหลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ Blood ช่อง KBS และตัดสินใจแต่งงานกันในเดือนพฤษภาคม ปี 2016

อันแจฮยอน คูฮเยซอน

อ่านบทความอัปเดต

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)