สืบเนื่องจากเมื่อเช้าที่นักแสดงสาว คูฮเยซอน ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง Instagram ว่า อันแจฮยอน สามีของเธอ ต้องการที่จะหย่า ซึ่งเธอได้เปิดเผยข้อความที่พูดคุยกันเกี่ยวกับการหย่าออกมา ในเวลาต่อมาต้นสังกัดของทั้งคู่ HB Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันเรื่องการหย่าว่า ทั้งสองมีความเห็นร่วมกันที่จะหย่ากันด้วยดี อย่างไรก็ตาม นักแสดงสาว คูฮเยซอน ก็ได้ออกมาตอบโต้ผ่านทาง Instagram โดยได้เผยข้อความที่พูดคุยกับอันแจฮยอนอีกครั้ง

เธอได้เขียนแคปชั่นว่า “วันนี้คาดว่าจะมีข่าวทางการปล่อยออกมา เลยรีบโพสต์เรื่องนี้ค่ะ มีการพูดเรื่องหย่ากันเพราะโมโหที่ไปด่าฉันกับคนอื่นก็จริง แต่ยังไม่ได้เซ็นและตกลงกันค่ะ เป็นข่าวที่ยังไม่ได้ปรึกษากับทางฉัน ฉันอยากปกป้องครอบครัวค่ะ”

ภายในภาพเป็นข้อความที่เธอส่งไปหาอันแจฮยอน โดยเขียนว่า “อยู่ในสายหรอ โทรกลับมาหน่อยนะ” ก่อนที่เธอจะส่งข้อความหาเขาอีกว่า

“จนถึงเวลานี้ก็ยังติดสายอยู่อีกเหรอ วันนี้ได้คุยกับผู้อำนวยการแล้ว และฉันได้ข่าวมาว่า คุณได้แจ้งกับประธานเรื่องที่ว่าฉันได้อ่านแชตที่คุณและประธานด่าฉัน และทำให้ความเชื่อถือระหว่างความสัมพันธ์ของเราและทางบริษัทได้เสื่อมเสียไป ฉันคิดว่า มันไม่ถูก ที่ทางบริษัทจะต้องมาจัดการเรื่องหย่าของเรา และ เขาบอกมาว่า เขาจะยอมยุติสัญญากับฉันให้ ถ้าฉันต้องการ ฉันเลยคิดว่าฉันออกไปจากบริษัทนี้ดีกว่า

ถ้าฉันออกไปก็คงมีข่าวว่าเราจะหย่ากัน ฉันเลยจะหย่าตามที่คุณต้องการ แต่ถ้าฉันออกจากบริษัทไป ฉันคงไม่มีงานทำ ซึ่งฉันอยากให้คุณโอนเงินที่เหลือของบ้านที่ยงอินให้ฉันด้วย และคุยกับทนายเรื่องหย่าโดยการเอาสัญญาเหล่านี้มาเขียนด้วย เหตุผลคือเหมือนเดิมนะ หัวใจของคุณเปลี่ยนไป ความเชื่อถือถูกทำลาย และฉันจะยอมรับความจริง พูดความจริง และส่งเงินที่เหลือมาด้วย”

  Flower  

ขณะนี้ยังไม่มีการตอบกลับจากทางฝั่งของอันแจฮยอน และ ต้นสังกัด HB Entertainment ถึงทั้งเรื่องการหย่า และ เรื่องการตัดสินใจออกจากบริษัทที่เธอได้พูดถึงบนโซเชียลล่าสุด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries