หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม นักแสดงสาว คูฮเยซอน ได้เปิดเผยผ่านทาง Instagram ว่า อันแจฮยอน สามีของเธอ ต้องการที่จะหย่า โดยเธอได้แคปหน้าจอข้อความแชตที่พูดคุยกันถึงเรื่องการหย่า ซึ่งได้สร้างความตกใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก ล่าสุด ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาแถลงเกี่ยวกับประเด็นนี้แล้ว

“สวัสดีครับ นี่คือ HB Entertainment

เราอยากที่จะมาอธิบายถึงสถานการณ์ระหว่างนักแสดงในสังกัดของเรา คูฮเยซอน และ อันแจฮยอน ที่ได้มีการเปิดเผยออกมาในวันนี้ 18 สิงหาคม

แม้ว่าจะมีความคาดหวังและการส่งกำลังใจให้กับพวกเขาทั้งคู่มากมาย แต่นักแสดงทั้งสองได้ถึงจุดที่พวกเขาไม่สามารถที่จะรักษาสถานะแต่งงานได้อีกต่อไป เนื่องจากหลายๆเรื่อง และ หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันอย่างจริงจัง ทั้งคู่ตกลงที่จะหย่ากัน

ในฐานะที่เป็นต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสอง เราเคารพการตัดสินใจของพวกเขาหลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันมาเป็นระยะเวลานานกว่า 2 เดือน และเราหวังว่าพวกเขาจะมีชีวิตที่มีความสุขตามทางของพวกเขาในอนาคตต่อไป

ขณะนี้ คูฮเยซอน เพิ่งตั้งทนาย และร่างเอกสารการหย่า ซึ่งเธอได้ส่งให้กับอันแจฮยอน และเธอได้ขอให้เขาตั้งทนาย และผ่านขั้นตอนสำคัญโดยเร็ว คูฮเยซอน ได้แสดงความปรารถนาที่จะยื่นเอกสารการหย่าในเดือนสิงหาคม และ กระบวนการหย่าของพวกเขาจะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ในเดือนกันยายนนี้

และในการตกลงถึงเรื่องการหย่านั้น คูฮเยซอน ได้ส่งร่างแถลงการณ์ที่จะส่งให้กับสื่อมวลชน

อย่างไรก็ตาม เราได้รับทราบจากรายงานข่าวเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ผ่านทางโพสต์บนโซเชียลมีเดียของคูฮเยซอน ซึ่งทั้ง อันแจฮยอน และ บริษัทตกใจกับเรื่องนี้ ซึ่งข้อความของเธอได้ละความจริงที่ว่าการหย่านั้นเป็นการตกลงร่วมกันหลังจากที่พูดคุยกันอย่างจริงจัง และ เธอได้บอกว่าเธอไม่อยากที่จะหย่า เราจึงรู้สึกว่าเราต้องการที่จะอธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นแม้ว่ามันจะเป็นชีวิตส่วนตัวของเขาก็ตาม

แม้ว่านี่จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิตส่วนตัวของพวกเขา แต่ในฐานะต้นสังกัดของพวกเขา เรามีความหวังว่าจะไม่มีใครได้รับความเจ็บปวดจากเรื่องนี้

เราขอโทษที่สร้างความกังวลให้กับหลายๆคน”

อันแจฮยอน คูฮเยซอน

ในแถลงการณ์ของต้นสังกัด HB Entertainment ได้แคปหน้าจอร่างแถลงการณ์ที่ คูฮเยซอน วางแผนที่จะส่งให้กับสื่อมวลชน หลังจากข่าวการหย่าของพวกเขาได้เผยแพร่ออกมา โดยมีใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีค่ะ ฉันคูฮเยซอนนะคะ

ก่อนอื่น ฉันอยากจะขอโทษที่ได้นำข่าวไม่ดีมาแจ้งกับทุกคนที่รักฉัน และให้การสนับสนุนฉันสำหรับชีวิตหลังแต่งงาน

อันแจฮยอน และ ฉัน ตกลงที่จะสิ้นสุดสถานะแต่งงานของเรา และ เราเริ่มต้นกระบวนการยื่นเอกสารการหย่า และได้ยื่นคำร้องไปยังศาลครอบครัวโซล ในวันที่ __ได้เว้นว่างไว้__สิงหาคม 2019 เรารักกันและมีความสุขเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เราได้เรียนรู้ว่ามีช่องว่างระหว่างเรา และเราหวังว่าจะสิ้นสุดทุกอย่างลงด้วยดีก่อนที่ช่องว่างนั้นจะกว้างขึ้นกว่าเดิม และเราคิดว่าคงจะดีที่สุดที่เราจะแยกทางกัน

ในเรื่องการหย่าของเรา ด้วยเราต่างมีชีวิตส่วนตัวของตัวเอง และ เราจะดำเนินกิจกรรมอาชีพนักแสดงของเราต่อไปในอนาคต ฉะนั้นเราขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว และเราหวังว่าจะไม่มีการตั้งข้อสงสัย หรือ ไม่มีการเข้าใจผิดใดๆเกิดขึ้น

ฉันจะทำงานอย่ากหนักมากขึ้นเพื่อที่จะตอบแทนความรักด้วยผลงานและกิจกรรมที่ดีกว่าเดิมในอนาคตนะคะ

ขอบคุณค่ะ

จาก คูฮเยซอน”

ต้นสังกัดได้เปิดเผย ร่างแถลงการณ์ของ คูฮเยซอน ที่วางแผนส่งให้สื่อมวลชน หลังจากที่ข่าวการหย่าของพวกเขาเผยแพร่ออกมา

คูฮเยซอน เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าร่วมต้นสังกัดเดียวกันกับสามี อันแจฮยอน เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

UPDATE!!! อย่างไรก็ตามล่าสุด คูฮเยซอน ได้ออกมาตอบโต้แถลงการณ์ดังกล่าวโดยเผยว่าต้นสังกัดไม่ได้มาปรึกษาทางฝั่งเธอ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)