kornews

คูฮเยซอน เซ็นสัญญาเข้าร่วมต้นสังกัดเดียวกับ อันแจฮยอน สามีของเธอ

03/06/2019 - korseries


ยังคงมีข่าวคราวออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเป็นระยะๆ สำหรับคู่รักคนดังอีกหนึ่งคู่ที่ได้รับความรักจากแฟนๆอย่างล้นหลาม อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีรายงานเปิดเผยว่า คูฮเยซอน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิมและกำลังมองหาต้นสังกัดใหม่ ล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่าต้นสังกัดใหม่ที่เธอจะเข้าร่วมนั้นเป็นต้นสังกัดเดียวกันกับสามีของเธอเอง

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 มิถุนายน HB Entertainment ได้ประกาศว่า “คูฮเยซอน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

ด้านตัวแทนได้เผยความรู้สึกว่า “เรามีความดีใจเป็นอย่างมากที่จะได้สร้างความสัมพันธ์ใหม่กับคูฮเยซอน เราวางแผนที่จะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าเธอจะสามารถโปรโมตไม่เพียงแค่ในฐานะนักแสดง แต่ยังรวมไปถึงแวดวงที่หลากหลาย เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจกับกิจกรรมในอนาคตของเธอด้วย”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

HB Entertainment เป็นต้นสังกัดของนักแสดงมากฝีมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมแรวอน คิมแจยอง โจบยองกยู โจซองฮา จองอิลอู ชินซองรก อีอีคยอง ชาเยรยอน รวมไปถึง อันแจฮยอน ซึ่งเป็นสามีของคูฮเยซอนเอง

ขณะนี้ คูฮเยซอน กำลังอยู่ในระหว่างจัดงานนิทรรศการศิลปะ “A World Without You, Loneliness for Me” ณ Jinsan Gallery กรุงโซล โดยงานจะจัดตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน จนถึง 28 กรกฎาคม

คูฮเยซอน – อันแจฮยอน ได้ตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกันโดยไม่จัดงานพิธีวิวาห์ใหญ่โต แต่จัดพิธีฉลองเล็กๆภายในครอบครัวแล้วนำเงินที่จะใช้จัดงานไปบริจาค เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 โดยทั้งสองได้พบรักกันระหว่างถ่ายทำซีรีส์ “Blood” ทางช่อง KBS

Image result for ahn jae hyun goo hye sun wedding

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก