หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ ในที่สุดก็ได้มีข่าวดีออกมาให้แฟน ๆ ได้รอติดตาม การกลับมาปรากฏตัวของ คูฮเยซอน ผ่านโทรทัศน์ ซึ่งนักแสดงสาวได้ประกาศผ่าน Instagram ส่วนตัวว่าเธอกำลังจะไปปรากฏตัวในตอนต่อไปของรายการบันเทิงเรียลลิตี้ Omniscient Interfering View (The Manager) ทางช่อง MBC โดยเป็นการปรากฏตัวผ่านรายการโทรทัศน์ครั้งแรกนับตั้งแต่ผ่านพ้นข่าวหย่าร้าง

คูฮเยซอน ได้โพสต์ภาพถ่ายที่เธออยู่ในกองถ่ายรายการ Omniscient Interfering View พร้อมข้อความว่า “สีฟ้าสดใสในกองถ่ายรายการ Omniscient Interfering View ฉันมีความสุขที่ได้เจอค่ะ ไว้พบกันในวันเสาร์ ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.10 น. นะคะ”

พร้อมกันนี้ ทางรายการยังได้ปล่อยทีเซอร์การมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญของคูฮเยซอน ซึ่งในคลิปดังกล่าวได้เห็นการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคูฮเยซอน ขณะเธอกำลังใช้เวลากับงานวาดภาพ-เพ้นท์ภาพอยู่ในบ้าน โดยในรายการยังจะได้พบกับผู้จัดการส่วนตัวและหัวหน้าผู้จัดการดูแลต้นสังกัดของเธอ รวมไปถึงการหวนนึกถึงผลงานในอดีตที่เป็นที่จดจำอย่าง Boys Over Flowers อีกด้วย

ตอนต่อไปของรายการ Omniscient Interfering View จะออกอากาศในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 23.10 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง MBC อดใจรอติดตามซับไทยได้ที่ Viu

ชมทีเซอร์ตอนต่อไปของรายการได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

คูฮเยซอน เดบิวต์ในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2002 หลังจากที่เป็นคนดังบนโลกออนไลน์ ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชีย ผ่านบทบาท กึมจันดี ในซีรีส์ Boys Over Flowers (KBS,2009) และนอกจากงานแสดงแล้ว เธอยังทำงานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในฐานะ ศิลปิน ผู้กำกับ นักร้อง-นักแต่งเพลง เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการยืนยันว่าคูฮเยซอน เพิ่งเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ และเตรียมกลับมาเดินหน้ากิจกรรมในฐานะนักแสดง

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คูฮเยซอน อัปเดตชีวิตส่วนตัว การทำงาน และมุมมองหลังการหย่าร้าง

คูฮเยซอน เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ เตรียมกลับมาเดินหน้ากิจกรรมในฐานะนักแสดง

เปิดโลกของผู้จัดการคนดัง ผ่านรายการวาไรตี้ Omniscient Interfering View

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^