นักแสดงสาว คูฮเยซอน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ หลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับ HB Entertainment เมื่อปีที่ผ่านมา และผ่านพ้นข่าวการหย่าร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 23 กรกฎาคม ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า คูฮเยซอน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ MIMI Entertainment ซึ่งเป็นค่ายก่อตั้งใหม่ โดย CEO คิมซองฮุน ที่เคยทำงานอยู่ที่ YG Entertainment และเคยร่วมงานกับ คูฮเยซอน ระหว่างที่เธอเคยอยู่ภายใต้การดูแลของ YG ก่อนที่เธอจะแสดงในซีรีส์ Boys Over Flowers

ด้านตัวแทนจาก MIMI Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เนื่องจากความสัมพันธ์ที่มีมาเป็นระยะเวลายาวนานระหว่างที่ใช้เวลาร่วมกันที่ YG Entertainment เราได้ร่วมกับ คูฮเยซอน ที่มีชื่อเสียงไม่เพียงแค่ในเกาหลี แต่รวมไปถึงต่างประเทศ เพื่อทำกิจกรรมในประเทศและต่างประเทศมากมาย”

คูฮเยซอน MIMI Entertainment

นอกจากนี้ทางตัวแทนยังเผยว่าด้วยการทำงานที่หลากหลายของคูฮเยซอน ทั้งในฐานะนักแสดง ผู้กำกับ และนักเขียน ทางบริษัทและคูฮเยซอนได้สร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ด้วยพื้นฐานนี้ ทางบริษัทรอคอยสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของคูฮเยซอน และจะให้การสนับสนุนการทำกิจกรรมของคูฮเยซอนที่มีเสน่ห์หลากหลายในบรรยากาศแบบครอบครัว

เนื่องจาก คูฮเยซอน ทำกิจกรรมที่หลากหลายในวงการบันเทิง สำหรับกิจกรรมในฐานะผู้กำกับและนักเขียน จะอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทของเธอ Ku Hye Sun Film ในขณะที่กิจกรรมในฐานะนักแสดงของเธอ จะดูแลโดย MIMI Entertainment

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คูฮเยซอน MIMI Entertainment

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^