ได้มีการประกาศยืนยันแล้วว่า นักแสดงชื่อดัง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ได้หย่าร้างกันอย่างเป็นทางการ หลังจากเกิดประเด็นยืดเยื้อมายาวนานร่วมปี

ในวันที่ 15 กรกฎาคม ศาลครอบครัวกรุงโซล ได้นัดไกล่เกลี่ยกรณีหย่าร้างของสองนักแสดง ซึ่งรายงานระบุว่า อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ไม่ได้เข้าร่วมกระบวนการนี้ด้วยตัวเอง แต่ได้ส่งตัวแทนทางกฎหมายมาทั้งสองฝ่าย ซึ่งหลังจากผ่านกระบวนการนัดไกล่เกลี่ยเสร็จสิ้นลง ทั้ง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ได้หย่าร้างกันอย่างเป็นทางการ

ด้านตัวแทนทางกฎหมายของทั้งสองฝ่าย ได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้

“อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ได้ทำข้อตกลงที่จะหย่าร้างกันผ่านการไกล่เกลี่ย ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2020 ทั้งสองจะเดินบนเส้นทางของตัวเอง และพวกเขาตัดสินใจที่จะสนับสนุนอนาคตของกันและกัน จนถึงตอนนี้เราต้องขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวลจากประเด็นส่วนตัวของพวกเขา”

คูฮเยซอน และ อันแจฮยอน ได้เริ่มคบหาดูใจกันเมื่อปี 2015 หลังรับบทนำร่วมกันในซีรีส์แนวโรแมนติก-การแพทย์ Blood จากช่อง KBS ซึ่งอดีตคู่รักได้ประกาศแต่งงานกันในเวลาต่อมาเมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟน ๆ ที่ยินดีกับความรักของนักแสดงทั้งคู่ แต่เส้นทางรักกลับไม่ได้ราบรื่นหลังจากใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันนาน 3 ปี เมื่อ คูฮเยซอน ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักอันสั่นคลอน บน Instagram ส่วนตัว ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 2019 ที่ผ่านมา และได้มีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่ง อันแจฮยอน ตัดสินใจฟ้องหย่า และในขณะเดียวกัน คูฮเยซอน ก็ได้ฟ้องกลับเช่นเดียวกัน ก่อนที่สถานะการเป็นสามีภรรยาของทั้งสองจะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการด้วยการหย่าร้าง ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2020

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^