kornews

การถูกคว่ำบาตรของค่ายบันเทิง Fantagio เริ่มที่จะหนักขึ้น!

08/08/2018 - korseries

fantagio

การถูกคว่ำบาตรของค่ายบันเทิง Fantagio เริ่มที่จะหนักขึ้น

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี (KEMA) ได้ประกาศห้ามไม่ให้บริษัทที่เป็นสมาชิกของสมาคมร่วมงานกับ Fantagio จนกว่าปัญหาพิพาททางกฎหมายระหว่างบริษัทกับนักแสดง คังฮันนา , อิมฮยอนซอง , คังแฮริม และ ชเวยุนรา จะได้รับการแก้ไข ซึ่งทางสหพันธ์วัฒนธรรมเกาหลี (KCIF) ก็ได้ออกมาสนับสนุนการคว่ำบาตรนี้

อ้างอิงจากสำนักข่าว SportsSeoul สมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี (KEMA) ได้ส่งหมายประกาศไปยังสมาชิกเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมว่า สหภาพแรงงานนักแสดงเกาหลี (KBAU) ได้เข้าร่วมการคว่ำบาตร Fantagio อีกเช่นกัน

Fantagio

ADVERTISEMENT

คิมจุนโม ผู้อำนวยการสหภาพแรงงานนักแสดงเกาหลี (KBAU) ได้กล่าวว่า “หลังจากที่ได้ตรวจสอบกับทางการสมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี (KEMA) ถึงสถานการณ์ของ Fantagio แล้ว เราจะให้การสนับสนุนท่าทีของสมาคม เนื่องจากเป็นประเด็นที่ร้ายแรงซึ่งสร้างความเสียหายต่อรากฐานอุตสาหกรรม และเราจะเข้าร่วมในการคว่ำบาตรนี้”

เขากล่าวต่อ ว่า “ทางสหภาพแรงงานนักแสดงเกาหลี (KBAU) ประกอบด้วยสมาชิกประมาณ 5,000 คน แบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม (ได้แก่ นักแสดงโทรทัศน์ , นักพากย์ , นักแสดงตลก , นักแสดงละครเวที , นักแสดงแอคชั่น) และเป็นสหภาพแรงงานบันเทิงเดียวของประเทศ ฉะนั้นจึงได้มีการตัดสินใจเพื่อพัฒนาวัฒนธรรมK-POP และเพื่อที่จะจัดการสถานการณ์ของ Fantagio ไปพร้อมๆกับ สหพันธ์วัฒนธรรมเกาหลี (KCIF) และ สมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี (KEMA)”

Fantagio กำลังเกิดปัญหาภายในไม่ว่าจะเป็นข้อพิพาททางกฎหมายประเด็นนักแสดงในสังกัดยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด เชื่อมโยงไปถึงประเด็นที่ Fantagio ถูกตัดออกจากการเป็นสมาชิกของสมาคมจัดการธุรกิจบันเทิงเกาหลี เนื่องจากคุณสมบัติไม่ผ่านมาตรฐาน หลังจากที่มีการถอดผู้บริหารเก่าออกโดยผู้ถือหุ้นฝั่งจีน JC Group ซึ่งไม่มีใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจภายในประเทศ เข้ามาควบคุมกิจการแทน จึงได้มีการตัดสินใจคว่ำบาตรจากองค์กรใหญ่ๆในวงการบันเทิงเพื่อที่จะกระตุ้นให้ Fantagio รีบจัดการปัญหาภายในบริษัทโดยเร็ว

Fantagio เป็นค่ายต้นสังกัดของเหล่าคนดังกว่า 30 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ซอคังจุน , กงมยอง , คังฮันนา , Hello Venus, Weki Meki , ASTRO และ องซองอู Wanna One

Screen Shot 2561 05 24 at 11.58.17

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก