kornews

นักแสดงสาว คังฮันนา เตรียมสู้บนชั้นศาลกับ Fantagio ต้นสังกัดของเธอเอง

25/07/2018 - korseries

kang han ha fantagio

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม Fantagio ต้นสังกัดของนักแสดงสาวคังฮันนา ได้ประกาศว่า “หลังจากที่เซ็นสัญญากับคังฮันนา เมื่อปี 2013 เราได้ดูแลกิจกรรมต่างๆของเธอไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา รายการวาไรตี้ รวมถึงกิจกรรมโปรโมตของเธอในประเทศจีน แต่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เราได้รับจดหมายแจ้งจากทางคังฮันนาโดยเป็นการตัดสินใจฝ่ายเดียวว่าจะยุติสัญญากับทางบริษัท และถึงแม้ว่าเราจะพยายามติดต่อเธออยู่ตลอด เธอก็ตัดขาดการติดต่อกับทางบริษัท”

Fantagio บอกต่อ ว่า “คังฮันนา ได้โปรโมตกิจกรรมอย่างเป็นอิสระจากบริษัทมาเป็นระยะเวลานาน 4 เดือนแล้ว หรือแม้กระทั่งตกลงรับงานแสดงละครเอง เราได้ข้อสรุปว่าการกระทำนี้เป็นการฝ่าฝืนสัญญาอย่างเห็นได้ชัด เราจะยื่นคำร้องต่อคณะอนุญาโตตุลากรทางพาณิชย์เกาหลี และจะดำเนินการทางกฎหมายกับเธอ”

201807251103528140482 20180725112424 01 20180725112723786
ภาพ คังฮันนา จาก Herald POP

ก่อนหน้านี้ นาบยองจุน อดีต co-CEO ค่าย Fantagio ถูกปลดจากตำแหน่งโดยผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของจีน JC Group การเปลี่ยนแปลงบอร์ดบริหารอย่างกะทันหันของบริษัทได้สร้างความไม่พอใจต่อพนักงานจำนวนมากซึ่งหลายคนได้ตัดสินใจลาออกจากบริษัทไป ไม่เพียงแค่นั้น ปัญหาภายในบริษัทยังส่งผลกระทบต่อการทำงานของศิลปิน-นักแสดงภายในค่าย ซึ่ง คังฮันนา เป็นหนึ่งในนักแสดงในสังกัดที่ตัดสินใจขอยุติสัญญา หลังจากที่เธอได้รับผลกระทบในการทำงานจากปัญหาภายในของบริษัท

ขณะนี้สัญญาระหว่างนักแสดงสาวกับ Fantagio ยังเหลือระยะเวลาอยู่อีก 2 ปี ซึ่งจะสิ้นสุดในปี 2020

คังฮันนา กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ Familiar Wife ออกอากาศต่อจาก What’s Wrong With Secretary Kim? ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก