ระหว่างที่กำลังรอคอยการคัมแบคของ นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ก็มีข่าวดีมาให้แฟน ๆ ที่จะได้ใกล้ชิดกับเขามากยิ่งขึ้น เมื่อนักแสดงหนุ่มได้เปิด IG (Instagram) ของตัวเองอย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 26 พฤศจิกายน คิมอูบิน ได้โพสต์ภาพถ่ายภาพแรกลง Instagram ของเขาที่เพิ่งเปิดขึ้นมา โดยใช้ชื่อบัญชีว่า ‘@____kimwoobin’ ซึ่งแคปชั่นแรกของเขาได้ระบุข้อความสั้น ๆ ว่า “สวัสดีครับ ผมคิมอูบินนะครับ”

เพื่อที่จะยืนยันว่าเป็นบัญชีตัวจริงเสียงจริง AM Entertainment ต้นสังกัดของคิมอูบิน ได้รีโพสต์ภาพจาก Instagram ของเขา พร้อมเผยว่า “เรามาแจ้งข่าวน่ายินดี อูบิน ได้เปิดบัญชี Instagram ขึ้นมาอย่างเป็นทางการในวันนี้! มาติดตามและสื่อสารกันกับอูบินอย่างใกล้ชิดมากขึ้นกัน”

แฟน ๆ สามารถติดตาม คิมอูบิน ได้ทาง Instagram : @____kimwoobin

คิมอูบิน เพิ่งกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการไม่นาน หลังจากที่หยุดพักการทำกิจกรรมเพื่อรักษาตัวจากโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ซึ่งปัจจุบันเขาอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด AM Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ ชินมินอา แฟนสาวของเขา นอกจากการเริ่มกลับมามีผลงานโฆษณา และ ถ่ายแบบ มากขึ้นแล้วนั้น คิมอูบิน ยังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในภาพยนตร์ Alien ซึ่งกำลังรอประกาศกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชินมินอา ให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม คิมอูบิน ที่คอยสนับสนุนกันและกัน

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

คู่รักนักแสดง คิมอูบิน-ชินมินอา บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเกาหลี

ความน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง ของ คิมอูบิน ที่ทำแฟน ๆ ปลื้มใจ

คิมอูบิน – ฮันโซฮี ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ Eider

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^