kornews

เผยความร่ำรวยครอบครัวคิมแทฮี ที่คุณพ่อเป็นประธานบริษัทรายได้ต่อปีหลักหมื่นล้านวอน

05/12/2020 - korseries


นอกจาก คิมแทฮี จะเป็นนักแสดงระดับท็อปสตาร์ที่ได้รับความรักจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามโดดเด่นแล้ว ยังมีการเปิดเผยว่าพื้นหลังครอบครัวของเธอนั้นจัดอยู่ในระดับที่ร่ำรวยเป็นอย่างมาก โดย คุณพ่อของคิมแทฮี เป็นประธานบริษัทขนส่งของเกาหลีใต้ ที่ทำรายได้หลักหมื่นล้านวอนต่อปี

ในตอนล่าสุดของรายการ Entertainment Weekly ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้พูดถึงคนดังในวงการบันเทิงที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย ซึ่งหนึ่งในนั้นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เห็นจะเป็น นักแสดงสาวชื่อดัง คิมแทฮี

ทางรายการได้เปิดเผยว่า คิมแทฮี เข้าวงการบันเทิงหลังจากที่เธอเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล (Seoul National University) ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศ โดยครั้งหนึ่งที่เธอเคยออกรายการ เธอได้พูดอย่างถ่อมตัวว่าจริง ๆ แล้วเธอไม่ได้มีอะไรเลย แต่ในเวลาต่อมาก็ได้มีการเปิดเผยว่าเธอนั้นมีพื้นหลังครอบครัวที่ร่ำรวยเป็นอย่างมาก

โดย คุณพ่อของคิมแทฮี คิมยูมุน ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทขนส่งของเกาหลีใต้ ตัวย่อ ‘H’ (อ้างอิงจาก Wikipedia เผยว่าเป็น Hankook Union Transportation Company) ที่ทำรายได้กว่า 15,000 ล้านวอน ต่อปี หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 418 ล้านบาท ต่อปี ไม่เพียงแค่นั้น คุณพ่อของเธอยังเป็นส่วนหนึ่งใน Honor Society ซึ่งเป็นกลุ่มของบุคคลที่มีการบริจาคเงินมากกว่า 100 ล้านวอนให้กับองค์กรเพื่อการกุศล


 

ADVERTISEMENT

แม้จะมีพื้นฐานทางครอบครัวที่ดีมาก แต่ว่าชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีของ คิมแทฮี นับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง ล้วนแล้วแต่เป็นการสร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรง ความสามารถ รวมไปถึงความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเองทั้งสิ้น ในขณะเดียวกันเธอยังเข้าร่วมกิจกรรมและบริจาคเงินเพื่อการกุศลตามรอยคุณพ่อของเธออีกด้วย

คิมแทฮี แต่งงานกับ เรน เมื่อปี 2017 ก่อนที่ทั้งคู่จะให้กำเนิดลูกน้อยที่เป็นผู้หญิง 2 คนในเวลาต่อมา ซึ่งเมื่อต้นปี 2020 คิมแทฮี เพิ่งคัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์ Hi, Bye Mama! ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมแทฮี กับสิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกได้ว่าเธออายุ 40 ปีแล้วจริง ๆ

ทีมงานเผยเหตุผลที่ตัดสินใจแคสติ้งเด็กผู้ชาย มารับบท ลูกสาวของคิมแทฮี ในซีรีส์ Hi Bye, Mama

หวานน้ำตาลเรียกพี่! เรน – คิมแทฮี ปล่อยผลงานโฆษณาคู่กันครั้งแรกในฐานะคู่รัก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก