ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ Hi Bye, Mama ช่อง tvN กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ต นอกเหนือจากเรื่องราวที่ดำเนินได้อย่างน่าติดตามตั้งแต่สัปดาห์แรก และหวนคืนจอแก้วของคิมแทฮี ชาวเน็ตยังได้ให้ความสนใจกับการแคสติ้งนักแสดงเด็กผู้ชาย มารับบทเป็น ลูกสาวของ คิมแทฮี และ อีคยูฮยอง ในเรื่องอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้ ผู้ชมหลายคนต่างแสดงความตกใจ เมื่อพบความจริงว่า นักแสดงเด็ก ซออูจิน ที่ปรากฏตัวในบทบาทเด็กผู้หญิง ในซีรีส์ Hi Bye, Mama แท้ที่จริงแล้วเป็นผู้ชาย นั่นทำให้เกิดความสงสัยขึ้นว่าทำไมถึงแคสติ้งเด็กผู้ชายมารับบทนี้

แหล่งข่าวจากทีมผู้ผลิตซีรีส์ Hi Bye, Mama ได้เผยกับสำนักข่าว SpoTV News ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ว่า “เราตัดสินใจแคสติ้งเขา เพราะว่า เขามีหน้าตาที่คล้ายกับคิมแทฮี และยังมีทักษะด้านการแสดงที่ดีด้วย”

ภาพในวัยเด็กของ คิมแทฮี (ซ้าย) และน้องชาย อีวาน (ขวา)

ด้านสำนักข่าว YTN ได้รายงานว่า แม้กระทั่งทีมงานผู้ผลิตซีรีส์บางคนที่ไม่รู้ว่า ซออูจิน เป็นเด็กผู้ชาย และต่างรู้สึกประหลาดใจเมื่อทราบความจริง

ไม่เพียงแค่นั้น น้องซออูจิน ยังเคยร่วมแสดงในซีรีส์ Go Back Couple (KBS,2017) ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียนบท ควอนฮเยจู ก่อนที่จะมาเขียนบทซีรีส์เรื่องนี้

Flower  

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @_angel_elijah_ on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @_angel_elijah_ on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @_angel_elijah_ on

Hi Bye, Mama เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวของ ชายูริ (รับบทโดย คิมแทฮี) หญิงสาวผู้เสียชีวิตไปเมื่อ 5 ปีก่อน จากอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตามวันหนึ่งเธอได้กลับมาปรากฏตัวต่อหน้า สามี โจคังฮวา (รับบทโดย อีคยูฮยอง) และ ลูกสาว โจซออู (รับบทโดย ซออูจิน) อีกครั้งดั่งปาฏิหาริย์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)