หลังจากที่ซีรีส์ Hi Bye, Mama ออกอากาศสัปดาห์แรกก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักแสดงเด็กสุดน่ารัก ซออูจิน ที่รับบทเป็นลูกสาวของคิมแทฮีในเรื่อง แล้วเมื่อได้สืบประวัติ ชาวเน็ตต่างตกใจไปตามๆกัน เมื่อพบว่าแท้ที่จริงแล้ว นักแสดงเด็กคนนี้เป็นเด็กผู้ชาย

นักแสดงเด็ก ซออูจิน สวมบทบาท โจซออู ลูกสาวของชายูริ (รับบทโดย คิมแทฮี) ได้รับความสนใจจากความน่ารักสดใส ซึ่งชาวเน็ตได้พบว่าน้องเป็นเด็กผู้ชาย วัย 6 ปี (นับเกาหลี)

โดยที่ผ่านมา น้องซออูจิน เคยผ่านผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับงานโฆษณา ถ่ายแบบ รวมไปถึงมีผลงานการแสดงในซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Go Back Couple (KBS,2017) , Save Me 2 (OCN,2019) , The Light in Your Eyes (JTBC,2019) , Love With Flaws (MBC,2019) และ VIP (SBS,2019) ซึ่งล้วนแล้วแต่สวมบทบาทเป็นเด็กผู้ชายทั่วไป แต่ผลงานล่าสุดนี้เป็นความท้าทายใหม่ที่น้องได้มาสวมบทบาทเป็นเด็กผู้หญิงครั้งแรก

ภาพ น้องซออูจิน จากในซีรีส์ The Light In Your Eyes

หากแฟนๆชื่นชอบในความน่ารักของน้องชาอูจิน อย่าลืมชมผลงานซีรีส์ Hi Bye Mama ทางช่อง tvN คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อ และติดตามน้องได้ผ่านทาง Instagram : _angel_elijah_

Flower  

 

View this post on Instagram

 

ㆍ 오늘은 조서우로 드라마가 아닌 다른 촬영하러❤️

A post shared by @ _angel_elijah_ on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^