คิมแทฮี นักแสดงสาวเจ้าของฉายา ‘นางฟ้าเกาหลี’ ยังคงภาพลักษณ์ความงดงามของเธอไม่เปลี่ยนแปลง จนทำเอาหลายคนหลงลืมไปว่าอายุปัจจุบันของเธออยู่ในวัย 40 ปีแล้ว อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตกลับรู้สึกได้เป็นครั้งแรกว่าเธอเหมือนกับผู้หญิงวัย 40 ปีจริง ๆ จากสิ่งของที่เธอใช้ นั่นคือ เคสโทรศัพท์มือถือ ที่คนทั่วไปมักเรียกว่า ‘เคสคุณแม่’ (엄마 폰케이스)

สำหรับผลงานล่าสุดของ คิมแทฮี ที่ปรากฏต่อสาธารณชน คือผลงานโฆษณาไอศครีมตัวใหม่ของ Cledor ซึ่งนอกจากจะเผยแพร่คลิปโฆษณาออกมาแล้ว ยังมีการเผยคลิปสัมภาษณ์เบื้องหลังของคิมแทฮีอีกด้วย และคลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เมื่อ คิมแทฮี ได้หยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองขึ้นมาเพื่อที่จะเช็คเพลลิสต์เพลงที่ชอบฟังในช่วงนี้ ว่าเป็นเพลงที่ปล่อยออกมาสักพักแล้ว อย่างเพลง Gift ของ MeloMance ระหว่างที่ตอบคำถามดังกล่าว ชาวเน็ตได้สังเกตเห็นว่า คิมแทฮี ใช้เคสหนังที่เป็นฝาพับ

หลังจากที่ชาวเน็ตเห็นเคสโทรศัพท์มือถือที่คิมแทฮีใช้ผ่านคลิปดังกล่าว ก็ต่างพากันบอกว่า เคสโทรศัพท์รูปแบบนี้มักเป็นที่นิยมใช้กันในบรรดาผู้หญิงที่มีอายุและเหล่าบรรดาแม่ ๆ ในเกาหลี ซึ่งการที่เธอใช้เคสโทรศัพท์นี้ทำให้หลายคนนึกขึ้นได้จริง ๆ ว่า คิมแทฮี ก็เป็นผู้หญิงในวัย 40 ปีแล้ว แม้ว่าภาพลักษณ์ของเธอจะยังคงดูอ่อนกว่าวัยก็ตาม

ความเห็นของชาวเน็ตถึงเคสโทรศัพท์ที่คิมแทฮีใช้ ยกตัวอย่างเช่น

“คิมแทฮี ดูเป็นผู้หญิงวัย 40 ครั้งแรกเลย”

“นั่นมันเป็นเคสยอดฮิตของบรรดาแม่ ๆ เลยนะ”

“เธอทำให้เคสคุณแม่ดูทันสมัยขึ้นมาเลย”

คิมแทฮี แต่งงานกับ เรน เมื่อปี 2017 ก่อนที่ทั้งคู่จะให้กำเนิดลูกน้อยที่เป็นผู้หญิง 2 คนในเวลาต่อมา ซึ่งเมื่อต้นปี 2020 คิมแทฮี เพิ่งคัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์ Hi, Bye Mama! ทางช่อง tvN

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทีมงานเผยเหตุผลที่ตัดสินใจแคสติ้งเด็กผู้ชาย มารับบท ลูกสาวของคิมแทฮี ในซีรีส์ Hi Bye, Mama

หวานน้ำตาลเรียกพี่! เรน – คิมแทฮี ปล่อยผลงานโฆษณาคู่กันครั้งแรกในฐานะคู่รัก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^