นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง คิมซอนโฮ ที่เพิ่งเสร็จสิ้นงานแสดงบทนำในซีรีส์ “Catch The Ghost” (tvN,2019) ไปได้เพียงไม่นาน กำลังจะกลับมาทักทายแฟนๆในผลงานซีรีส์ใหม่ “SandBox” (샌드박스)

บทความที่เกี่ยวข้อง : Catch the Ghost (2019) | วุ่นรักป่วนฮา ระหว่างตามหาคนร้าย ‘คดีผีรถไฟใต้ดิน’

คิมซอนโฮ
ภาพ คิมซอนโฮ จากสำนักข่าว Kpopherald

เมื่อวันที่ 6 มกราคม มีการรายงานว่า คิมซอนโฮ จะปรากฏตัวใน “SandBox” ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ต่อมา SALT Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวโดยระบุว่า “คิมซอนโฮ จะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่อง ‘Sandbox'”

“Sandbox” เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เริ่มต้นทำธุรกิจสตาร์ทอัพของตัวเองโดยเธอมีความฝันที่อยากจะเป็น สตีฟ จอบส์ คนต่อไป และ ชายที่กลายมาเป็นรักแรกของเธออย่างไม่ตั้งใจ ซีรีส์เรื่องนี้จะติดตามชีวิตของตัวละครที่จะเติบโตท่ามกลางสภาพแวดล้อมของการมารวมตัวกันของบริษัทที่เป็นเหมือน Silicon Valley ของเกาหลี รวมไปถึงความฝันที่อยากจะกลายเป็น Google และ Amazon ในอนาคต

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

โดย คิมซอนโฮ จะมารับบทเป็น ฮันจีพยอง หัวหน้าทีมระดับท็อปจาก SH Venture Investment Firm ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า นัมจูฮยอก – แบซูจี กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในโปรเจกต์นี้อยู่เช่นเดียวกัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 샌드박스 tvn
เบซูจี – นัมจูฮยอก | ภาพจากสำนักข่าว Newsen

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับโอชุงฮวาน ที่เคยผ่านการกำกับซีรีส์ดังอย่าง “Doctors” (SBS,2016) และ “Hotel Del Luna” (tvN,2019) มาก่อนแล้ว ซึ่งบทละครจะเป็นฝีมือการเขียนของ นักเขียนบทพัคฮเยรยอน ที่เคยแต่งซีรีส์เรื่อง “I Hear Your Voice” (SBS,2013), “Pinocchio” (SBS,2014) และ “While You Were Sleeping” (SBS,2017) และซีรีส์มีกำหนดออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2020

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ doctors sbs poster
“Doctors” (SBS,2016)
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ while you were sleeping
“While You Were Sleeping” (SBS,2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)