kornews

คิมจองฮยอน มีลุ้นคัมแบค พิจารณารับบทนำในซีรีส์แนวแฟนตาซี-การแพทย์เรื่องใหม่ ช่อง MBC

13/05/2022 - korseries


นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน มีลุ้นที่จะกลับมามีผลงานอีกครั้ง หลังจากพักการทำกิจกรรมไปนาน เมื่อล่าสุดได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่าเขากำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำใน The Season of Kokdu ซีรีส์เรื่องใหม่ ช่อง MBC

โดยในวันที่ 13 พฤษภาคม แหล่งข่าวจาก Story J Company ต้นสังกัดของคิมจองฮยอน ได้ออกมาชี้แจงรายงานข่าวว่า “คิมจองฮยอน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ The Season of Kokdu และขณะนี้กำลังพิจารณาอยู่”

The Season of Kokdu เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี การแพทย์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ยมทูตระดับสูง นามว่า ‘ก๊กดู’ ที่จะได้หยุดพักทุก ๆ 99 ปี และใช้เวลาบนโลกมนุษย์เป็นระยะเวลา 49 วัน ซึ่งในครั้งนี้เขาได้มาอยู่ในร่างมนุษย์คนหนึ่งที่มีชื่อว่า ‘โดจินอู’ ระหว่างที่ใช้ชีวิตเป็นโดจินอู เขาได้พบกับ ฮันกเยจอล แพทย์หญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถลึกลับในการสั่งการเขาได้

คิมจองฮยอน กำลังพิจารณา รับบท ก๊กดู และถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้จะถือเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงหลังจากผลงานซีรีส์เรื่องก่อนหน้าของเขา Mr.Queen

หลังจากผลงานการแสดงก่อนหน้าออกอากาศจบไป คิมจองฮยอน ได้หยุดพักการทำกิจกรรมช่วงระยะเวลาหนึ่ง จากการที่ตกเป็นประเด็นร้อนจากการกระทำในอดีตของเขา ในช่วงที่แสดงซีรีส์ Time ในปี 2018 ซึ่งนักแสดงหนุ่มได้ออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลานั้น และได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Story J Company เมื่อเดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา หลังผ่านพ้นปัญหาความขัดแย้งทางสัญญากับอดีตต้นสังกัด

ADVERTISEMENT

นอกจากผลงานซีรีส์เรื่องนี้ที่กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณานั้น คิมจองฮยอน เพิ่งคอนเฟิร์มร่วมแสดงในภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมจองฮยอน เตรียมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้ง ผ่านผลงานภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่

คิมจองฮยอน และอดีตต้นสังกัด ออกแถลงการณ์ร่วม หลังตกลงคลี่คลายความขัดแย้งระหว่างกัน

คิมจองฮยอน เขียนจดหมายขอโทษสำหรับการกระทำที่ไม่เหมาะสม ตอนแสดงผลงานซีรีส์ ‘Time’

สื่อเปิดเอกสารใบรับรองแพทย์ ‘คิมจองฮยอน’ ยันป่วยก่อนซีรีส์ Time แต่ต้นสังกัดเพิกเฉย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก