kornews

คิมจองฮยอน และอดีตต้นสังกัด ออกแถลงการณ์ร่วม หลังตกลงคลี่คลายความขัดแย้งระหว่างกัน

15/05/2021 - korseries

kim jung hyun o cover

นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน และ อดีตต้นสังกัด O& Entertainment ประกาศการยุติความขัดแย้งระหว่างกัน ผ่านแถลงการณ์ร่วม หลังจากที่ คิมจองฮยอน หมดสัญญากับ O& เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ซึ่งต่อมาได้มีการนัดพบกันระหว่างตัวแทนของนักแสดงหนุ่ม และ อดีตต้นสังกัด เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา และได้คลี่คลายความเข้าใจผิดต่าง ๆ ระหว่างกัน

แถลงการณ์ร่วมระหว่าง ฝั่งของ นักแสดงหนุ่ม และ ฝั่ง O& Entertainment ได้ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่เป็นแถลงการณ์เกี่ยวกับการสิ้นสุดสัญญาระหว่าง O& Entertainment และ นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน
ทางต้นแทนของ O& Entertainment และ พี่ชายของคิมจองฮยอน ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเขา ได้นัดพบกันในวันนี้ (14 พ.ค.) เพื่อเคลียร์ความเข้าใจผิดต่าง ๆ ที่มีต่อกัน

ตามที่เราได้ทำข้อตกลงที่ยืนยันว่า สัญญาระหว่าง O& Entertainment กับ คิมจองฮยอน สิ้นสุดลงเมื่อเวลา 0.00 น. ของวันที่ 12 พฤษภาคม 2021
ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงที่จะทำความเข้าใจซึ่งกันและกันโดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ และและจะคอยให้การสนับสนุนในอนาคตของแต่ละอีกฝ่ายต่อไป

ทาง O& Entertainment และ นักแสดงคิมจองฮยอน ต้องขอแสดงความขอโทษต่อ สื่อมวลชน อุตสาหกรรมบันเทิง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง สำหรับความเหนื่อยล้าจากประเด็นเหล่านี้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

kim jung hyun 1 scaled

____________

ย้อนกลับไปเมื่อ ปี 2018 คิมจองฮยอน ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์จากการแสดงออกทางพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Time ในเวลาต่อมาเขาได้ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์กลางคันด้วยปัญหาสุขภาพ ซึ่งต่อมา คิมจองฮยอน ได้คัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจากซีรีส์ Mr.Queen ช่อง tvN

อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ มีรายงานข่าวลือเดตระหว่าง คิมจองฮยอน กับ ซอจีฮเย ซึ่งทางต้นสังกัดของซอจีฮเยออกมาปฏิเสธข่าวเดต และเผยว่าคิมจองฮยอนได้ไปที่บ้านของซอจีฮเยเพื่อปรึกษาในเรื่องการจะเป็นนักแสดงอิสระ ท่ามกลางกระแสข่าวลือเดตที่เกิดขึ้นนี้ ยังมีข่าวความขัดแย้งเงื่อนไขทางสัญญากับคิมจองฮยอนกับต้นสังกัด จากการหยุดพักกิจกรรมของเขาหลังจากซีรีส์ Time

ต่อมา สำนักข่าว Dispatch ได้รายงานข่าวว่า ซอเยจี เป็นแฟนสาวของคิมจองฮยอนในเวลานั้น และสำนักข่าวระบุว่าซอเยจีอยู่เบื้องหลังที่คอยกำกับควบคุมคิมจองฮยอน ในช่วงที่เขามีผลงานการแสดงในซีรีส์ Time และนักแสดงหนุ่มได้เขียนจดหมายเพื่อขอโทษต่อเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทันทีที่นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน หมดสัญญากับอดีตต้นสังกัด O& Entertainment ทางตัวแทนทางกฎหมายของเขาได้ออกแถลงการณ์แจ้งเรื่องดังกล่าว และเผยถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับต้นสังกัด พร้อมกับเตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่ออดีตต้นสังกัด ภายในวันเดียวกัน ได้มีการเปิดเผยข้อมูลผ่านสื่อ ซึ่งเป็นเอกสารใบรับรองแพทย์ เพื่อยืนยันว่านักแสดงหนุ่มเผชิญกับความยากลำบากจากอาการป่วยจริง รวมไปถึง เอกสารที่ระบุว่าทาง O& Entertainment เตรียมตัวปิดกิจการตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนที่ประเด็นความขัดแย้งต่าง ๆ จะถูกนำมารายงานผ่านสื่อ นอกจากนี้ ยังมีรายงานจากสำนักข่าว OSEN ที่อ้างอิงคำพูดของทนายพัคชางบอม ตัวแทนทางกฎหมายของคิมจองฮยอน ว่า การออกจากผลงานซีรีส์ Time ของคิมจองฮยอนในเวลานั้นไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับ อดีตคนรัก ซอเยจี แต่เขาถอนตัวออกจากซีรีส์เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

ก่อนที่ 14 พฤษภาคม ได้มีการนัดพบเพื่อพูดคุยกันระหว่างทั้งสองฝ่าย และตกลงที่จะยุติความขัดแย้งและคลี่คลายความเข้าใจผิดต่าง ๆ ลงด้วยดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตัวแทนทางกฎหมายของคิมจองฮยอน ออกแถลงการณ์ หลังหมดสัญญากับ O& Entertainment

สื่อเปิดเอกสารประวัติการรักษา ‘คิมจองฮยอน’ ยันป่วยก่อนซีรีส์ Time แต่ต้นสังกัดเพิกเฉย

คิมจองฮยอน เขียนจดหมายขอโทษสำหรับการกระทำที่ไม่เหมาะสม ตอนแสดงผลงานซีรีส์ ‘Time’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก