kornews

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ชี้แจงข่าวลือของ จีซู ปฏิเสธกรณีล่วงละเมิดทางเพศ

06/03/2021 - korseries


KeyEast ต้นสังกัดของจีซู ออกมาแถลงการณ์กรณีข่าวของ จีซู เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 5 มีนาคม ภายหลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ขอโทษและยอมรับการกระทำผิดในอดีต โดยเนื้อหาใจความของแถลงการณ์ฉบับล่าสุดนี้เป็นการออกมาชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับข่าวลือของ จีซู โดยปฏิเสธข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศของเขา พร้อมเผยว่านักแสดงหนุ่มจะหยุดการทำกิจกรรมทั้งหมดในฐานะนักแสดงลงและทบทวนการกระทำของตัวเอง

แถลงการณ์จาก KeyEast มีเนื้อหาระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา KeyEast

ก่อนอื่น เราต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งที่สร้างความไม่สะดวกใจและความกังวลต่อหลายคนจากกรณีข่าวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ การใช้ความรุนแรงในโรงเรียนของ จีซู

เราได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงกับจีซูด้วยตัวเอง ทราบว่ามีบางส่วนที่เขากระทำผิด แต่ก็มีบางส่วนที่ดูเหมือนจะเกินจริงหรือถูกบิดเบือน ดังนั้นเราจึงต้องใช้เวลาเพื่อยืนยันข้อเท็จจริงที่แน่นอน อย่างไรก็ตามด้วยความกังวลว่าจะเกิดความเสียหายต่อผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนมากกว่าเดิม และ ตัวนักแสดงหนุ่มเองก็ไม่อยากที่จะสร้างความเสียหายต่อซีรีส์ระหว่างกระบวนการตรวจสอบข้อเท็จจริง เราขอบคุณถ้าหากทุกท่านเข้าใจว่าเขาออกมาแสดงความรับผิดชอบและขอโทษในทันทีอย่างไม่มีเงื่อนไข

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

อย่างไรก็ตาม ข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศด้วยการบีบบังคับนั้นเป็นเท็จอย่างสิ้นเชิง เราต้องขอร้องอย่างจริงใจว่าการอ้างสิทธิ์เพียงด้านเดียวเกี่ยวกับข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการยืนยันเช่นนี้ จะไม่ถูกนำมาวิเคราะห์เกินจริง หรือเผยแพร่บทความตั้งข้อสงสัยใด ๆ และเรากำลังเปิดรับข้อมูลผ่านทาง [email protected] เพื่อการตรวจสอบความจริงที่ชัดเจนระหว่างทุกฝ่าย

จีซู ได้รับการอนุญาตในการติดต่อโดยตรงกับบุคคลที่ตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน และได้ทำการขอโทษบุคคลเหล่านั้น

ทั้ง จีซู และ ต้นสังกัดจะดำเนินการแก้ไขสถานการณ์ด้วยแหล่งข้อมูลต่าง ๆ เช่น อีเมล และ การติดตามชุมชนออนไลน์

สุดท้ายนี้ เนื่องจากกรณีรุนแรงที่เกิดขึ้น จีซู จะหยุดการทำกิจกรรมที่วางไว้ในฐานะนักแสดงลงทั้งหมดในทันที และเขาจะใช้เวลาในการไตร่ตรองตัวเองอย่างจริงจัง เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ทำให้หลายคนเกิดความกังวล”

หลังจากที่ จีซู ออกมาโพสต์จดหมายขอโทษและยอมรับการกระทำในอดีตของตัวเอง ทาง KBS และ บริษัทผู้ผลิตได้เปิดการประชุมพิจารณาการปรากฏตัวในผลงานล่าสุดของเขา โดยได้ข้อสรุปว่า จีซู จะออกจากการรับบทนำในซีรีส์ River Where the Moon Rises โดย นาอินอู จะมารับบทนี้แทน ตั้งแต่ตอนที่ 9 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเปิดเผยว่า จีซู รายงานตัวให้กรมรับใช้ชาติ ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

KBS แถลงแพลนในอนาคตของซีรีส์ River Where the Moon Rises – ยืนยัน นาอินอู มารับบทนำแทน จีซู

จีซู เขียนจดหมายขอโทษ พร้อมยอมรับการกระทำที่เคยทำผิดพลาดในอดีต

เปิดประวัติ นาอินอู พระรองมาดอบอุ่น ผู้ขโมยหัวใจใน ซีรีส์ Mr.Queen

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก