kornews

KBS แถลงแพลนในอนาคตของซีรีส์ River Where the Moon Rises – ยืนยัน นาอินอู มารับบทนำแทน จีซู

05/03/2021 - korseries

river where the moon rises plans cover

KBS ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงแพลนการออกอากาศในตอนที่เหลือของซีรีส์ River Where the Moon Rises ซึ่งได้มีการยืนยันแล้วว่า นาอินอู จะมารับบท อนดัล แทน จีซู ที่เพิ่งออกจากการรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จากประเด็นการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

แถลงการณ์จาก KBS ได้เขียนไว้ดังต่อไปนี้

“ก่อนอื่น เราต้องขอโทษที่ทำให้เกิดความเป็นกังวลต่อผู้ชม เนื่องจากประเด็นการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ของ นักแสดง จีซู ที่แสดงในซีรีส์ River Where the Moon Rises และเราขอแสดงความเสียใจอย่างจริงใจต่อผู้ที่ได้รับความเจ็บปวดจากเรื่องนี้

KBS ได้ทำการตัดสินใจดังต่อไปนี้

เราจะไม่ออกอากาศการฉายรีรันตอนที่นำแสดงโดย จีซู ที่กำหนดไว้ สำหรับสุดสัปดาห์นี้
ตอนที่ 7 และ 8 ที่กำลังจะออกอากาศ ที่มีฉากที่ จีซู แสดง จะถูกลบออกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
นับตั้งแต่ ตอนที่ 9 เป็นต้นไป ฉากต่าง ๆ จะถูกแทนที่ด้วยการถ่ายทำใหม่โดย นักแสดงชายคนอื่นแทน

ด้วยความตระหนักอย่างยิ่งถึงความรุนแรงของสถานการณ์นี้ KBS จึงพิจารณามาตรการที่เป็นไปได้ทั้งหมด รวมถึงการยกเลิกออกอากาศซีรีส์ทั้งหมด อย่างไรก็ตามหากเรายกเลิกการออกอากาศตอนอื่นๆที่กำลังจะมีขึ้นทั้งหมด จะเกิดความกังวลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะสร้างความผิดหวังให้กับผู้ชมที่รักซีรีส์ River Where the Moon Rises ในการปล่อยให้ซีรีส์ไม่สมบูรณ์ นอกจากนี้ เราต้องพิจารณาถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ทีมงาน นักแสดง และ บริษัทผู้ผลิต

เราขอความเข้าใจจากผู้ชมทุกท่าน และขอให้มอบความสนใจต่อ River Where the Moon Rises ต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ภายในวันเดียวกันนี้ ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า นาอินอู นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งได้รับความสนใจอย่างมาก จากซีรีส์ Mr.Queen จะมารับบท อนดัล แทน จีซู ในซีรีส์เรื่องนี้ โดยเขาจะมาปรากฏตัวตั้งแต่ตอนที่ 9 เป็นต้นไป

na in woo photo
na in woo mr queen

บทความที่เกี่ยวข้อง

KBS ยืนยัน จีซู ออกจากซีรีส์ River Where The Moon Rises ทาบทาม นาอินอู มารับบทแทน

เปิดประวัติ นาอินอู พระรองมาดอบอุ่น ผู้ขโมยหัวใจใน ซีรีส์ Mr.Queen

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก