kornews

จีซู เขียนจดหมายขอโทษ พร้อมยอมรับการกระทำที่เคยทำผิดพลาดในอดีต

04/03/2021 - korseries


นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จีซู ที่ก่อนหน้านี้ ตกเป็นประเด็นพูดถึงอย่างแพร่หลาย หลังจากที่มีการออกมาโพสต์เปิดเผยถึงการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนของเขา ซึ่งล่าสุดนักแสดงหนุ่มได้ออกมาโพสต์จดหมายที่เขียนด้วยตัวเอง ขอโทษและยอมรับการกระทำที่เคยผิดพลาดในอดีตโดยไม่มีข้อแก้ตัว และทิ้งท้ายด้วยความหวังว่าไม่อยากให้ผลงานการแสดงของเขาในซีรีส์ River Where the Moon Rises ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง KBS ได้รับผลกระทบเพราะตัวเขา

จีซู ได้โพสต์จดหมายดังกล่าวลงบน Instagram ส่วนตัวของเขา เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 มีนาคม โดยเนื้อหาระบุไว้ดังต่อไปนี้

“ผมรู้สึกขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่เจ็บปวดเพราะผม
ผมไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการกระทำผิดในอดีต
ซึ่งสิ่งเหล่านั้นเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่าให้อภัยครับ

เมื่อตอนที่ผมเริ่มอาชีพการแสดง ผมได้รับความสนใจจากสาธารณชน โดยปกปิดอดีตของตัวเอง จนทำให้มาถึงจุดนี้ได้ อย่างไรก็ตามภายในใจของผมมีความรู้สึกผิดเกี่ยวกับอดีตอยู่เสมอ และมันก็มาพร้อมกับความวิตกกังวลอย่างมากเมื่อรู้ว่ามันสายเกินไป อดีตที่มืดมนคอยกัดกินผมมาตลอดครับ

ผมอยากจะขอโทษอย่างสุดซึ้งต่อผู้ที่ต้องทนทุกข์ทรมานมาเป็นระยะเวลายาวนาน ในขณะที่เฝ้าดูผมในฐานะนักแสดง ผมจะทบทวนและสำนึกถึงความผิดในอดีตของผมที่ไม่มีวันลบล้างได้ต่อไปครับ

ADVERTISEMENT

ผมรู้สึกเจ็บปวดและรู้สึกผิดเป็นอย่างมากที่สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อสถานีโทรทัศน์ ทีมงานผู้ผลิต นักแสดง รวมไปถึงทีมงานผู้ดูแลกองถ่ายซีรีส์ เนื่องจากการกระทำที่ผิดพลาดของผมครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นต่อซีรีส์เพราะผมไปมากกว่านี้

ผมอยากจะขอคุกเข่าขอโทษทุกคนที่ต้องเจ็บปวดเพราะผมจากใจจริงครับ”

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Jisoo (@actor_jisoo)

ทั้งนี้ จากข้อความในจดหมายของจีซู ได้เขียนยอมรับการกระทำที่ผิดพลาดในอดีตโดยที่เจ้าตัวไม่ได้ระบุชี้ชัดว่ายอมรับเฉพาะข่าวลือการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนเพียงเรื่องเดียว หรือรวมไปถึงข่าวลือล่วงละเมิดทางเพศในอดีตของเขา แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ได้ปฏิเสธการกระทำใดจากข่าวลือ ซึ่งอาจต้องรอการออกมาแถลงอย่างเป็นทางการจากทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มต่อไป

ก่อนหน้านี้ได้มีผู้ออกมาโพสต์เล่าถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมในสมัยเรียนของจีซู โดยเปิดเผยว่าตัวเองเคยถูกจีซูรังแก ในสมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งบุคคลดังกล่าวเผยว่าตนตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนในทุกรูปแบบทั้งร่างกายและวาจา ซ้ำยังมีการออกมาเปิดเผยหลังจากนั้นว่าการกระทำของเขารุนแรงถึงขั้นเคยมีการล่วงละเมิดทางเพศ

ขณะนี้ จีซู กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ย้อนยุค River Where the Moon Rises ที่ออกอากาศอยู่ทางช่อง KBS ท่ามกลางกระแสข่าวลือทั้งการกระทำใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและล่วงละเมิดทางเพศในอดีตของเขา ทำให้มีผู้ชมส่งคำร้องเรียนไปยังบอร์ดบนเว็บไซต์ของช่องเพื่อให้ปลดจีซูออกจากบทนำของซีรีส์กว่า 5,700 คน อย่างไรก็ดี ทาง KBS ได้ออกมาแจ้งเบื้องต้นว่า ทางสถานีโทรทัศน์และบริษัทผู้ผลิตซีรีส์จะหารือกันในรายละเอียดถึงประเด็นดังกล่าวในวันนี้ (4 มีนาคม)

บทความที่เกี่ยวข้อง

KBS ตอบเบื้องต้น หลัง จีซู ตกเป็นประเด็นจากข่าวลือ ส่งผลให้ผู้ชมร้องเรียนช่องทะลุ 3 พัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก