kornews

KBS แถลงยืนยันการถอนตัวจากซีรีส์ School 2021 ของ คิมยองแด – เดินหน้าหานักแสดงใหม่

23/07/2021 - korseries


KBS ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงการลงจากบทนำในซีรีส์ School 2021 ของ คิมยองแด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาแจ้งการตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์

แหล่งข่าวจาก KBS ยืนยันผ่านสื่อในวันที่ 23 กรกฎาคม ว่า “เมื่อไม่นานมานี้ School 2021 ได้รับแจ้งการถอนตัวจากซีรีส์เพียงฝ่ายเดียว จากทางต้นสังกัดของนักแสดง คิมยองแด เป็นผลให้การผลิตเป็นอันต้องหยุดชะงักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเราจึงวางแผนที่จะหานักแสดงคนใหม่มาแทนที่ และจะเริ่มการถ่ายทำในเร็ว ๆ นี้”

คิมยองแด

ทาง KBS กล่าวต่อ ว่า “การตัดสินใจถอนตัวออกจากซีรีส์นั้นจำเป็นที่จะต้องมีข้อตกลงร่วมกันเช่นเดียวกันกับการตัดสินใจแสดงซีรีส์ และเรารู้สึกเสียใจอย่างมากที่ทางต้นสังกัดได้แจ้งการตัดสินใจออกจากซีรีส์ของนักแสดงนำโดยไม่มีการปรึกษาหารือกัน

นอกจากนี้ทางสถานียังเผยความตั้งใจว่า เหล่านักแสดงและทีมงานซีรีส์ School 2021 จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะทักทายผู้ชมในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้

ADVERTISEMENT

School 2021 เป็นซีรีส์ใหม่ในตระกูล School จากช่อง KBS ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่านักเรียนที่เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายเฉพาะทาง ซึ่งพวกเขาได้ตัดสินใจไล่ตามความฝันของตัวเองแทนที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย โดยภายในเรื่องจะเจาะลึกถึงการที่นักเรียนได้เรียนรู้ ความรัก มิตรภาพ และ สิ่งที่ต่าง ๆ ที่พวกเขาชื่นชอบหรือถนัด รวมไปถึงการเติบโตของวัยรุ่นอายุ 18 ที่กำลังยืนอยู่ตรงหน้าเส้นทางในอนาคตที่ยังไม่แน่นอน ก่อนหน้านี้ยืนยันแล้วว่า คิมโยฮัน WEi คิมยองแด โจอีฮยอน ฮวังโบรึมบยอล มารับบทนำร่วมกัน อย่างไรก็ตามได้มีข่าวการตัดสินใจถอนตัวของคิมยองแด ก่อนการเปิดกล้องถ่ายทำไม่นาน

คิมโยฮัน – คิมยองแด – โจอีฮยอน – ฮวังโบรึมบยอล

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา Outer Korea ต้นสังกัดของคิมยองแด ได้ยืนยันผ่านสื่อว่า คิมยองแด ตัดสินใจถอนตัวจากบทนำในซีรีส์ School 2021 ช่อง KBS ด้วยเหตุผลที่ว่าทั้งสองฝ่ายได้แลกเปลี่ยนความตั้งใจที่จะไม่ได้ร่วมงานกันอีกต่อไป เนื่องจากสิ่งที่พูดคุยกันแตกต่างไปจากในตอนแรก ภายในวันเดียวกัน ได้มีรายงานข่าวว่า คิมยองแด พิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ Shooting Star ร่วมกับ อีซองคยอง และหลังจากนั้นไม่นาน ทางแหล่งข่าวจากซีรีส์ School 2021 ได้ออกมาแถลงว่า ทางต้นสังกัดของคิมยองแดประกาศการตัดสินใจถอนตัวอย่างกะทันหันโดยยังไม่มีการตกลงพูดคุยกันก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดยืนยัน คิมยองแด ตัดสินใจถอนตัวจากบทนำในซีรีส์ School 2021

คิมยองแด พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘Shooting Star’ ลุ้นร่วมงาน อีซองคยอง

ซีรีส์ School 2021 แถลงถึงการถอนตัวของ คิมยองแด ยันต้นสังกัดเผยกะทันหันโดยยังไม่ได้คุยกันก่อน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก