นักแสดงสาว คังฮันนา กำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ในขณะเดียวกันได้มีรายงานข่าวที่น่าจับตามองถึงการตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดเดิม Fantagio ไปอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดใหม่ ซึ่งตามรายงานข่าวระบุว่าเป็นค่าย KeyEast

ในวันที่ 10 กันยายน ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวว่า สัญญาระหว่าง คังฮันนา กับ Fantagio กำลังจะหมดลงในสิ้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งสำนักข่าวเผยว่า คังฮันนา ได้รับข้อเสนอร่วมงานจากหลายค่ายบันเทิง แต่ในท้ายที่สุดเธอตัดสินใจเลือกจะเข้าร่วมครอบครัวนักแสดงภายใต้การดูแลของ KeyEast ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทางด้าน KeyEast ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อในเวลาต่อมาว่า ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยในเชิงบวกกับนักแสดงสาว

คังฮันนา

KeyEast เป็นค่ายที่จัดการดูแลการทำกิจกรรมของเหล่านักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก อาทิ ซนฮยอนจู คิมอึยซอง จูจีฮุน คิมดงอุค จองรยอวอน ซนดัมบี พัคฮาซอน จองอึนแช อูโดฮวาน มุนกายอง โจอูรี ฮันซอนฮวา คังจียอง ซึ่งก่อนหน้านี้ ยุนโบรา อดีตสมาชิกวง Sistar เพิ่งเซ็นสัญญาร่วมต้นสังกัดเมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

KeyEast

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 ได้มีประเด็นข้อพิพาทเรื่องสัญญา ระหว่าง คังฮันนา กับต้นสังกัด Fantagio และตัดสินใจทำกิจกรรมในฐานะนักแสดงอิสระ แล้วมีการตอบโต้กันระหว่างทั้งสองฝ่ายอย่างต่อเนื่อง จนในท้ายที่สุดข้อพิพาทได้คลี่คลาย คังฮันนา ได้กลับเข้ามาอยู่ภายใต้การดูแลของ Fantagio ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2019 จนถึงปัจจุบัน

คังฮันนา เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2009 โดยเธอเดบิวต์ผ่านผลงานหนังสั้น ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงในซีรีส์เมื่อปี 2013 จนกระทั่งเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังจากแสดงในซีรีส์ Moon Lovers ช่อง SBS ในปี 2016 และมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Just Between Lovers (JTBC,2017) , Familiar Wife (tvN,2018) และ Designated Survivor 60 Days (tvN,2019) นอกจากนี้ คังฮันนา กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในซีรีส์ Start Up ร่วมกับ ซูจี – นัมจูฮยอก – คิมซอนโฮ ออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง tvN / Netflix

Start Up
Start Up (tvN,2020)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยุนโบรา ตัดสินใจเซ็นสัญญาต้นสังกัดใหม่ ร่วมครอบครัวค่ายนักแสดงชื่อดัง

‘Start-Up’ ปล่อยทีเซอร์แรก ‘ซูจี – นัมจูฮยอก – คิมซอนโฮ – คังฮันนา’ บอกใบ้เรื่องราวน่าติดตาม

Flower  

คังฮันนา ปฏิเสธข่าวลือเดตอีกครั้ง! หลังมีภาพ หวังต้าลู่ ที่โรงแรมกับหญิงสาวนิรนามที่จีน

คังฮันนา กลับมาอยู่ต้นสังกัดเดิม Fantagio หลังปัญหาความขัดแย้งเรื่องสัญญาคลี่คลาย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^