kornews

คังฮันนา กลับมาอยู่ต้นสังกัดเดิม Fantagio หลังปัญหาความขัดแย้งเรื่องสัญญาคลี่คลาย

28/03/2019 - korseries
คังฮันนา กลับมาอยู่ต้นสังกัดเดิม Fantagio หลังปัญหาความขัดแย้งเรื่องสัญญาได้คลี่คลาย

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ค่ายบันเทิงชื่อดัง Fantagio ได้ออกแถลงการณ์ถึงกรณีความขัดแย้งกับนักแสดงสาว คังฮันนา ว่า “คังฮันนา และ Fantagio ได้คลี่คลายความเข้าใจผิดต่างๆที่เกิดขึ้นจากการนัดพบและเจรจากันอยู่หลายครั้ง และเราก็ได้มีข้อตกลงร่วมกันในที่สุด”

ด้านนักแสดงสาว คังฮันนา ก็ได้ออกแถลงการณ์ของเธอเองเช่นเดียวกันว่า “ฉันขอโทษที่ได้ทำให้แฟนๆเป็นกังวล และต้องขอโทษทาง Fantagio ด้วยนะคะ จากการที่เราได้เจรจากันอยู่หลายครั้ง เราได้คลี่คลายความเข้าใจผิดต่างๆที่เกิดขึ้นจากการสื่อสารที่ผิดพลาดกัน ฉันรู้สึกซาบซึ้งในความเข้าใจของ Fantagio และฉันจะตอบแทนพวกเขาด้วยการตั้งใจทำงานอย่างหนักในงานต่างๆของฉันค่ะ”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ภาพ คังฮันนา จาก Hankookilbo

Fantagio ได้ตอบรับคำขอโทษของนักแสดงสาว แล้วบอกว่า “แทนที่เราจะมาตำหนิเรื่องราวในอดีต เราจะเร่ิมต้นกันใหม่ และ เราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะให้การสนับสนุนผลงานในอนาคตของคังฮันนา เราจะให้การสนับสนุนเธอทั้งในด้านร่างกายและจิตใจเพื่อที่ว่าการโปรโมตกิจกรรมของเธอจะเป็นไปได้ด้วยดี”

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 คังฮันนา ได้ตัดสินใจยื่นเอกสารเพื่อขอยุติสัญญากับ Fantagio หลังจากที่ JC Group ได้กลายมาเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ที่สุดของบริษัท แล้ว CEO ร่วม นาบยองจุน ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งกลับถูกถอดจากตำแหน่งไป คังฮันนา จึงได้ย้ายไปเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ของนาบยองจุน STADIUM ซึ่ง Fantagio ได้แสดงความไม่พอใจและดำเนินการทางกฎหมายกับเธอ จนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ทางคณะกรรมการอนุญาโตตุลาการ ได้ชี้ขาดว่า สัญญาระหว่าง คังฮันนา กับ Fantagio ยังคงมีผลบังคับใช้ทางกฎหมายอยู่

Image result for 강한나 2019

คังฮันนา เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2009 โดยเธอเดบิวต์ผ่านผลงานหนังสั้น ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงในซีรีส์เมื่อปี 2013 จนกระทั่งเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังจากแสดงในซีรีส์ Moon Lovers ช่อง SBS ในปี 2016 และมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Just Between Lovers ช่อง JTBC ในปี 2017 และ Familiar Wife ช่อง tvN ในปี 2018

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก