เรื่องย่อซีรีส์ : Designated Survivor 60 Days (2019)

24/06/2019 - The Bag Seller

DesignatedSurvivor60Days Cover

 Designated Survivor 60 Days 

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมผู้ไม่รู้เรื่องทางการเมืองแต่เมื่อเกิดก่อการร้ายขึ้นอย่างไม่คาดฝัน จึงต้องขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีจำเป็น 60 วัน เพื่อช่วยประเทศชาติรวมไปถึงครอบครัวของเขาให้รอดพ้นจากอันตราย

ชื่อเรื่อง : Designated Survivor 60 Days (60일, 지정생존자)
แนว :
การเมือง / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ :
ยูจงซอน (ผลงานก่อนหน้า “What’s Wrong with My Secretary Kim?”)
คนเขียนบท :
คิมแทฮี (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง “Beautiful Mind”)
ช่อง :
tvN
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ :
1 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
จันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : “Abyss”
เรื่องย่อ : ซีรีส์รีเมคจากเรื่องดังของอเมริกาออกอากาศทางช่อง ABC ในปี 2016 ในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของการวางระเบิดระหว่างคำปราศรัยของประธานาธิบดีเป็นผลจากการก่อการร้ายทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก โดย พัคมูจิน (รับบทโดย จีจินฮี) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม ซึ่งถือเป็นลำดับที่ 12 ของการสืบทอดตำแหน่งประธานาธิบดีในสภาวะฉุกเฉิน จึงจำใจต้องขึ้นดำรงตำแหน่งสูงสุดนี้จำนวน 60 วันเพื่อปกป้องประเทศและครอบครัวจากภัยอันตรายที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

นักแสดง

จีจินฮี รับบทเป็น พัคมูจิน

อดีตศาสตราจารย์ด้านเคมีในมหาวิทยาลัยและขณะนี้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม เขาเป็นคนไม่มีความทะเยอทะยาน, ไม่มีความเชื่อในตัวเองและไม่มีเซนส์เรื่องการเมืองในฐานะนักการเมืองเลย วันหนึ่งเมื่อลำดับการสืบทอดตำแหน่งประธานาธิบดีฉุกเฉินตกทอดมาถึงตัวเขาซึ่งสาเหตุเกิดจากการก่อการร้ายและเป็นเหตุทำให้เจ้าหน้าที่ในคณะรัฐบาลเสียชีวิตมากมายรวมถึงประธานาธิบดีด้วย เขาจึงต้องขึ้นเป็นประธานาธิบดีภายใต้สภาวะฉุกเฉินนี้ เขาไม่อยากขึ้นดำรงตำแหน่งนี้ แต่เขาต้องทำใน 60 วัน เพื่อไล่ล่าคนหรือกลุ่มคนที่ต้องมารับผิดชอบต่อการระบิดครั้งนี้ หลังจากนั้นเขาจึงเติบโตในฐานะผู้นำของประเทศ

ฮอจุนโฮ รับบทเป็น ฮันจูซอง

หัวหน้าเลขานุการของประธานาธิบดี ที่คอยเป็นผู้นำทางและนำทางประธานาธิบดีจำเป็นคนนี้

คังฮันนา รับบทเป็น ฮันนาคยอง

หนึ่งในสมาชิกหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ

อีจุนฮยอก รับบทเป็น โอยองซอก

หัวหน้าในหน่วยรบทางเรือ และ หนึ่งในสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร


TEASER


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก