ได้มีรายงานจาก บริษัท SEM Company ต้นสังกัดของนักแสดง คังฮานึล ยืนยันเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ว่า นักแสดงหนุ่มกำลังจะสิ้นสุดสัญญาในการเป็นนักแสดงในสังกัด โดย คังฮานึล ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิม และยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาจะทำงานร่วมผู้จัดการร่วมงานด้วยกันมานานในบริษัทใหม่

ตัวแทนของ บริษัท SEM Company ต้นสังกัดของนักแสดง คังฮานึล ได้เปิดเผยรายละเอียดในการไม่ต่อสัญญาของนักแสดงหนุ่มกับต้นสังกัดที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี 2010 ว่า

 “สัญญาของทางต้นสังกัดกับคังฮานึลจะสิ้นสุดหลังจากที่ซีรีส์เรื่อง When the Camellia Blooms จบลง พวกเราจะทำงานร่วมกับเขาจนกระทั่งซีรีส์เรื่องนี้สิ้นสุด และพวกเราจะยังเป็นกำลังใจให้เขาต่อไป”

รายงานข่าวยังได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า คังฮานึล วางแผนที่จะก่อตั้งบริษัทในชื่อ TH Company ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับผู้จัดการที่ดูแลเขามานานถึง 6 ปี โดยบริษัทของพวกเขาจะตั้งอยู่ในย่านนนฮยอน เขตคังนัม

นอกจากนี้ ยังมีแหล่งข่าวอื่นๆได้เปิดเผยว่า มีหลายค่ายบันเทิงพยายามที่จะยื่นข้อเสนอให้กับคังฮานึล ทันทีที่ทราบข่าวการสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเดิม กระทั่งเสนอเงินก้อนโต แต่ คังฮานึล ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกับผู้จัดการของเขาที่มีความไว้เนื้อเชื่อใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนานแทน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คังฮานึล เป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เขาเดบิวต์เป็นนักแสดงด้วยซีรีส์ My Mom! Super Mom (KBS,2007) เป็นผลงานเรื่องแรก และปรากฏตัวให้แฟนๆ ได้รับชมฝีมือการแสดงอยู่ตลอด ทั้งในซีรีส์ The Heirs (SBS,2013) Angel Eyes (SBS,2014) The Missing (OCN,2015) Moon Lover : Scarlet Heart Ryo (SBS,2016)

 

คังฮานึล จากซีรีส์ The Heirs (2013 )
คังฮานึล จากซีรีส์ Moon Lover : Scarlet Heart Ryo (2016)

ไม่เพียงผลงานแสดงซีรีส์เท่านั้น คังฮานึลยังได้ไปโชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพผ่านภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น New Trial (2017) Midnight Runners (2017) Forgotten (2017)

คังฮานึล – พัคซอจุน จากภาพยนตร์ Midnight Runners (2017)
คังฮานึล จากภาพยนตร์ Forgotten (2017)

ผลงานล่าสุดของ คังฮานึล หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ คือ ซีรีส์เรื่อง When the Camellia Blooms ทางช่อง KBS ที่นำแสดงร่วมกับ กงฮโยจิน ซึ่งกำลังเป็นซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศตอนสุดท้ายให้ได้ชมกันในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ และจะนับเป็นกำหนดที่ คังฮานึล จะสิ้นสุดการร่วมงานกับบริษัท SEM Company ต้นสังกัดเดิมของเขาอีกด้วย

คังฮานึล จากซีรีส์ When The Camellia Blooms (2019)

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับการก่อตั้งบริษัทของคังฮานึล และร่วมลุ้นร่วมเชียร์ความรักของ ฮวังยงชิก และ ทงแบ็ก จากซีรีส์ When the Camellia Blooms ไปด้วยกันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)