ได้มีรายงานจาก บริษัท SEM Company ต้นสังกัดของนักแสดง คังฮานึล ยืนยันเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ว่า นักแสดงหนุ่มกำลังจะสิ้นสุดสัญญาในการเป็นนักแสดงในสังกัด โดย คังฮานึล ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางต้นสังกัดเดิม และยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาจะทำงานร่วมผู้จัดการร่วมงานด้วยกันมานานในบริษัทใหม่

ตัวแทนของ บริษัท SEM Company ต้นสังกัดของนักแสดง คังฮานึล ได้เปิดเผยรายละเอียดในการไม่ต่อสัญญาของนักแสดงหนุ่มกับต้นสังกัดที่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี 2010 ว่า

 “สัญญาของทางต้นสังกัดกับคังฮานึลจะสิ้นสุดหลังจากที่ซีรีส์เรื่อง When the Camellia Blooms จบลง พวกเราจะทำงานร่วมกับเขาจนกระทั่งซีรีส์เรื่องนี้สิ้นสุด และพวกเราจะยังเป็นกำลังใจให้เขาต่อไป”

รายงานข่าวยังได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า คังฮานึล วางแผนที่จะก่อตั้งบริษัทในชื่อ TH Company ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับผู้จัดการที่ดูแลเขามานานถึง 6 ปี โดยบริษัทของพวกเขาจะตั้งอยู่ในย่านนนฮยอน เขตคังนัม

นอกจากนี้ ยังมีแหล่งข่าวอื่นๆได้เปิดเผยว่า มีหลายค่ายบันเทิงพยายามที่จะยื่นข้อเสนอให้กับคังฮานึล ทันทีที่ทราบข่าวการสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเดิม กระทั่งเสนอเงินก้อนโต แต่ คังฮานึล ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกับผู้จัดการของเขาที่มีความไว้เนื้อเชื่อใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนานแทน

คังฮานึล เป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เขาเดบิวต์เป็นนักแสดงด้วยซีรีส์ My Mom! Super Mom (KBS,2007) เป็นผลงานเรื่องแรก และปรากฏตัวให้แฟนๆ ได้รับชมฝีมือการแสดงอยู่ตลอด ทั้งในซีรีส์ The Heirs (SBS,2013) Angel Eyes (SBS,2014) The Missing (OCN,2015) Moon Lover : Scarlet Heart Ryo (SBS,2016)

 

คังฮานึล จากซีรีส์ The Heirs (2013 )
คังฮานึล จากซีรีส์ Moon Lover : Scarlet Heart Ryo (2016)

ไม่เพียงผลงานแสดงซีรีส์เท่านั้น คังฮานึลยังได้ไปโชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพผ่านภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น New Trial (2017) Midnight Runners (2017) Forgotten (2017)

คังฮานึล – พัคซอจุน จากภาพยนตร์ Midnight Runners (2017)
คังฮานึล จากภาพยนตร์ Forgotten (2017)

ผลงานล่าสุดของ คังฮานึล หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ คือ ซีรีส์เรื่อง When the Camellia Blooms ทางช่อง KBS ที่นำแสดงร่วมกับ กงฮโยจิน ซึ่งกำลังเป็นซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศตอนสุดท้ายให้ได้ชมกันในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ และจะนับเป็นกำหนดที่ คังฮานึล จะสิ้นสุดการร่วมงานกับบริษัท SEM Company ต้นสังกัดเดิมของเขาอีกด้วย

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       
คังฮานึล จากซีรีส์ When The Camellia Blooms (2019)

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับการก่อตั้งบริษัทของคังฮานึล และร่วมลุ้นร่วมเชียร์ความรักของ ฮวังยงชิก และ ทงแบ็ก จากซีรีส์ When the Camellia Blooms ไปด้วยกันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)