นักแสดงหนุ่มคนต่อไปที่กำลังจะถึงคิวปลดประจำการจากกรมทหารในเดือนนี้ คังฮานึล หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่าเจ้าตัวได้รับข้อเสนอบทนำใน “When the Camellia Blooms” (동백꽃 필무렵) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ จากช่อง KBS และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา ล่าสุดแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ยืนยันถึงการรับบทนำของเขาแล้ว!

บทความที่เกี่ยวข้อง : จีชางอุค – อิมชีวาน ZE:A – คังฮานึล – จูวอน นำร้องเพลงชาติในงานรำลึกวีรชนแห่งชาติ

นักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือ คังฮานึล พร้อมเดินหน้ารับงานแรกทันทีหลังออกจากกรม ซึ่งเขามีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 23 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเขาได้รายงานเพิ่มเติมว่า คังฮานึล วางแผนที่จะแสดงตัวต่อหน้าสื่อมวลชนในวันปลดประจำการเพื่อกล่าวความรู้สึกหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ

คังฮานึล ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ตั้งแต่ในช่วงเดือนกันยายน ปี 2017 โดยเขาได้ปฏิบัติภารกิจทหารของเขาด้วยการเข้าประจำการที่ หน่วยบริการสนับสนุนกองกำลังทหารประจำเขตพื้นที่ กเยรยองแด ในจังหวัดแดจอน

ขณะเข้ารับหน้าที่เป็นทหารอยู่นั้น คังฮานึล ได้เข้าร่วมกับกิจกรรมทางการทหารมากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเข้าร่วมแสดงในละครเวทีของทหารเรื่อง “Shinheung Military Academy” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการก่อตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลที่ครบรอบ 100 ปีในเดือนเมษายนปีนี้ ยังรวมถึง การเข้าร่วมร้องเพลงชาติในงานรำลึกวีรบุรุษผู้สละชีพในสงคามที่จัดขึ้นช่วงเดือนมิถุนายนปี 2018 ที่ผ่านมา

หลังจากมีกำหนดปลดประจำการแล้ว คังฮานึล พร้อมคัมแบคงานแสดงทันทีในการคอนเฟิร์มรับบทนำซีรีส์เรื่อง “When the Camellia Blooms” บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกผสมผสานความลึกลับเกี่ยวกับความรักที่น่าหลงใหลและความสมจริงของคู่รัก 3 คู่ โดยซีรีส์จะติดตามเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า ดงแบค และการใช้ชีวิตของเธอเมื่อได้เจอกับชายหนุ่มที่ทั้งดี ไม่ดี และ แย่

คังฮานึล จะรับบทเป็น ยงชิก ตำรวจเพื่อนบ้านที่แอบหลงรัก ดงแบค โดยขณะนี้ กงฮโยจิน อยู่ในระหว่างพิจารณาบท ดงแบค ส่วนทางด้าน คิมจีซอก กำลังพิจารณาบทนำจากซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศภายในปี 2019 ทางช่อง KBS

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ '동백꽃 필무렵'
คังฮานึล – กงฮโยจิน – คิมจีซอก

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)