kornews

คังฮานึล คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ใหม่ ช่อง KBS พร้อมคัมแบคหลังออกจากกรมเดือนนี้!

21/05/2019 - The Bag Seller


นักแสดงหนุ่มคนต่อไปที่กำลังจะถึงคิวปลดประจำการจากกรมทหารในเดือนนี้ คังฮานึล หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่าเจ้าตัวได้รับข้อเสนอบทนำใน “When the Camellia Blooms” (동백꽃 필무렵) ซีรีส์แนวโรแมนติก-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ จากช่อง KBS และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา ล่าสุดแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ยืนยันถึงการรับบทนำของเขาแล้ว!

บทความที่เกี่ยวข้อง : จีชางอุค – อิมชีวาน ZE:A – คังฮานึล – จูวอน นำร้องเพลงชาติในงานรำลึกวีรชนแห่งชาติ

นักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือ คังฮานึล พร้อมเดินหน้ารับงานแรกทันทีหลังออกจากกรม ซึ่งเขามีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 23 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเขาได้รายงานเพิ่มเติมว่า คังฮานึล วางแผนที่จะแสดงตัวต่อหน้าสื่อมวลชนในวันปลดประจำการเพื่อกล่าวความรู้สึกหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ

ADVERTISEMENT

คังฮานึล ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ตั้งแต่ในช่วงเดือนกันยายน ปี 2017 โดยเขาได้ปฏิบัติภารกิจทหารของเขาด้วยการเข้าประจำการที่ หน่วยบริการสนับสนุนกองกำลังทหารประจำเขตพื้นที่ กเยรยองแด ในจังหวัดแดจอน

ขณะเข้ารับหน้าที่เป็นทหารอยู่นั้น คังฮานึล ได้เข้าร่วมกับกิจกรรมทางการทหารมากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเข้าร่วมแสดงในละครเวทีของทหารเรื่อง “Shinheung Military Academy” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการก่อตั้งรัฐบาลเฉพาะกาลที่ครบรอบ 100 ปีในเดือนเมษายนปีนี้ ยังรวมถึง การเข้าร่วมร้องเพลงชาติในงานรำลึกวีรบุรุษผู้สละชีพในสงคามที่จัดขึ้นช่วงเดือนมิถุนายนปี 2018 ที่ผ่านมา

หลังจากมีกำหนดปลดประจำการแล้ว คังฮานึล พร้อมคัมแบคงานแสดงทันทีในการคอนเฟิร์มรับบทนำซีรีส์เรื่อง “When the Camellia Blooms” บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกผสมผสานความลึกลับเกี่ยวกับความรักที่น่าหลงใหลและความสมจริงของคู่รัก 3 คู่ โดยซีรีส์จะติดตามเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า ดงแบค และการใช้ชีวิตของเธอเมื่อได้เจอกับชายหนุ่มที่ทั้งดี ไม่ดี และ แย่

คังฮานึล จะรับบทเป็น ยงชิก ตำรวจเพื่อนบ้านที่แอบหลงรัก ดงแบค โดยขณะนี้ กงฮโยจิน อยู่ในระหว่างพิจารณาบท ดงแบค ส่วนทางด้าน คิมจีซอก กำลังพิจารณาบทนำจากซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศภายในปี 2019 ทางช่อง KBS

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ '동백꽃 필무렵'
คังฮานึล – กงฮโยจิน – คิมจีซอก

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก