ในปีนี้คนดังในวงการบันเทิงเกาหลีหลายคนจ่อคิวใกล้เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติกันยกใหญ่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ คังฮานึล ซึ่งมีกำหนดที่จะปลดประจำการในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้มีรายงานข่าวว่า คังฮานึล ได้รับการเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “When the Camellia Blooms” ซึ่งถ้าเขาตอบรับจะถือเป็นผลงานชิ้นแรกหลังจากออกจากกรม ซึ่งก่อนหน้านี้บทบาทนางเอกของเรื่อง ได้ทาบทามนักแสดงสาวชื่อดังเจ้าแม่ซีรีส์สายโรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง กงฮโยจิน ซึ่งเธอกำลังพิจารณาบทอยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมแรวอน – กงฮโยจิน ลุ้นกลับมาร่วมงานกันในรอบ 15 ปี ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่

กงฮโยจิน – คังฮานึล

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีการรายงานว่า คังฮานึล จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS เรื่อง “When the Camellia Blooms” และหลังจากนั้นไม่นาน SEM Company ต้นสังกัดของเขาก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “คังฮานึล ได้รับข้อเสนอบทนำจากซีรีส์เรื่องนี้จริง และยังอยู่ในระหว่างพิจารณา ยังไม่มีการตัดสินใจยืนยันใดๆเกิดขึ้น” 

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

“When the Camillia Blooms” ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้-ทริลเลอร์ ซึ่งเป็นผลงานการเขียนบทของ นักเขียนอิมซังชุน ที่สร้างความประทับใจในซีรีส์ “Fight for My Way” จนโด่งดังเป็นพลุแตกไปแล้วเมื่อปี 2016 ทางช่อง KBS และได้คว้าตัว ผู้กำกับชายองฮุน ที่เพิ่งผ่านงานกำกับเรื่อง “Are You Human?” ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2018 ทางช่อง KBS รวมถึงเคยกำกับซีรีส์เมโลดราม่าเรื่อง “Uncontrollably Fond” ออกอากาศเมื่อปี 2016 ทางช่อง KBS เช่นเดียวกัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ uncontrollably fond poster
“Uncontrollably Fond” (KBS2, 2016)

ในช่วงเดือนกันยายนของปีที่ผ่านมา มีการเปิดเผยว่า กงฮโยจิน ได้รับการติดต่อให้เข้ามารับบทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์เรื่องนี้และยังอยู่ในระหว่างพูดคุย ซึ่งถ้าหากเธอตอบรับข้อเสนอนี้ เธอจะรับบทเป็นนางเอกของเรื่อง ซึ่งมีชื่อว่า ดงแบค ที่มีความหมายว่า ดอกคามิเลีย และทางด้าน คังฮานึล ถ้ารับจะแสดงเป็น ยงชิก ตำรวจหนุ่มเพื่อนบ้านที่ตกหลุมรักดงแบค เขาเป็นชายหนุ่มจากต่างจังหวัดที่เรียบง่าย, ซื่อสัตย์ และไร้เดียงสา แต่ก็เต็มไปด้วยความเซ็กซี่เช่นเดียวกัน

“When the Camellia Blooms” ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิง 1 คน นามว่า ดงแบค หญิงสาวผู้จัดการบาร์ที่มีผู้ชาย 3 คนเข้ามาพัวพันในชีวิต แม้ว่าเธอจะกำพร้าและเป็นซิงเกิ้ลมัมที่เลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียว แต่เธอเป็นผู้หญิงประเภทที่รู้จักวิธีการรักและทะนุถนอมจิตใจคนอื่น หากมองเผินๆเธออาจจะดูเป็นคนที่อ่อนแอ แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนที่มีความเข้มแข็งและมีความแน่วแน่เวลาที่จะปกป้องตัวเองและลูกชายของเธอ มีกำหนดออนแอร์ช่วงครึ่งหลังของปี 2019 นี้ ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)