kornews

จีชางอุค – คังฮานึล – ซองกยู INFINITE เตรียมขึ้นแสดงละครเวทีของกองทัพร่วมกัน!

05/07/2018 - The Bag Seller

ji chang wook kang ha neul sunggyu

จีชางอุค – คังฮานึล – ซองกยู INFINITE ได้รับเลือกให้แสดงในละครเวทีของค่ายทหารที่มีชื่อว่า “Shinheung Military Academy”

บทความที่เกี่ยวข้อง : จีชางอุค – อิมชีวาน ZE:A – คังฮานึล – จูวอน นำร้องเพลงชาติในงานรำลึกวีรชนแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีประกาศจากค่ายทหารว่า นักแสดงหนุ่ม จีชางอุค, คังฮานึล และ ซองกยู INFINITE ได้รับการคัดเลือกให้แสดงในละครเวทีของค่ายทหารที่มีชื่อว่า “Shinheung Military Academy” ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วถึงความสามารถทางด้านนี้ โดยทั้ง 3 คนได้รับการคัดเลือกผ่านการออดิชั่นและมีแผนที่จะเริ่มฝึกซ้อมช่วงเดือนกรกฎาคมในกรุงโซล โดย จีชางอุค และ คังฮานึล เคยร่วมงานกันมาก่อน ในละครเวทีเรื่อง “Thrill Me”

0000400559 002 20180703080543446 horz
คังฮานึล – จีชางอุค – ซองกยู INFINITE ขอบคุณภาพจาก SportSeoul

เรื่องราวของละครเวที “Shinheung Military Academy” เกิดขึ้นในปี 1910 เล่าเรื่องของเหล่าคนวัยหนุ่มสาวที่รวมตัวกันในประเทศแมนจูเพื่อจัดตั้งโรงเรียนฝึกสอนทหารในยุคที่ถูกประเทศญี่ปุ่นยึดครอง พร้อมทั้งยังบอกเล่าถึงความพยายามในการจะรื้อฟื้นอิสรภาพให้กับประเทศของตนเองจากกองกำลังทหารของจักรพรรดิญี่ปุ่นอีกด้วย

ละครเรื่องนี้ผลิตโดยกองทหารและได้รับความช่วยเหลือจากบริษัทโปรดักชั่น Shownote ซึ่งจะทำการเปิดรอบการแสดงเป็นครั้งแรกในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ณ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกาหลี เป็นจำนวนทั้งสิ้น 19 รอบการแสดง และมีแผนที่จะแสดงทั่วประเทศในช่วงสิ้นปีนี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก